Top

Tinh Thành Quốc Tế

Vị trí: Lê Duẩn, Kiến An , Hải Phòng

Vị trí

 

Tinh Thành Quốc Tế là dự án nhà ở mô hình lớn do tập đoàn Khải Đệ Trung Quốc đầu tư khai thác tại Hải Phòng.

 

Phía Nam gần núi Cựu Viên. Phía Bắc giáp đường Lê Duẩn, cách trung tâm Kiến An 1km về phía Tây Nam, cách thành phố 5km về phía đông bắc.

 

Quy mô

Với tổng diện tích là 43. 000 m2, diện tích sàn là 300.000 m2. Quy hoạch hai bên dự án là 2 khu biệt thự quy mô lớn, Tinh Thành Quốc Tế nằm ở giữa trung tâm, là khu đô thị cao cấp hiện đại hoá, quốc tế hoá do 17 toà nhà cao tầng hợp thành.

 

 

Tiện ích đô thị

 

Cổng đi vào quảng trường khu chung cư phân chung cư thành 2 phía đông và tây, từ đường chính vào 100m là quảng trường vui chơi giải trí với diện tích 20.000m2 bao gồm tượng đài phun nước, khu thương mại 4000m2, khu vui chơi giải trí 2000m2, bãi đỗ xe lớn kết hợp với các cảnh đẹp non nước và khuôn viên xanh tổ hợp thành trung tâm khu chung cư, mang lại cho người dân không gian vui chơi giải trí rộng rãi và các công trình tiện ích hoàn thiện phục vụ cuộc sống .

 

Khuôn viên xanh của cả hai phía Đông và Tây chiếm khoảng 16.000m2, một mặt cung cấp cho người dân những không gian vui chơi giải trí và các hoạt động thể thao như: sân tennis, bể bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em, mặt khác cung cấp cho người dân môi trường sống chất lượng cao thông qua khuôn viên cảnh quan được quy hoạch tỉ mỉ như: đường đi bộ, vườn hoa cây cảnh, đường dành tập thể dục.

 

 

Tinh Thành Quốc Tế do 17 toà nhà cao tầng hợp thành,bao quanh quần thể kiến trúc tại các tầng trệt các toà nhà là hệ thống cửa hàng thương mại độc lập; Mặt đứng của kiến trúc thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu, mái nhà dùng ngói màu xanh xám sẫm , phối hợp với tường ngoài màu cafe nhạt, phác hoạ một ngoại quan kiến trúc hiện đại, sạch sẽ và kiên cố. Kiến trúc kết cấu vững chắc với thiết kế 2 thang máy cho hai căn hộ ,bảo đảm mỗi căn hộ đều được hưởng các điều kiện thông gió, ánh sáng, hướng nhà tốt nhất. Ngoài ra, khu chung cư còn có dịch vụ quản lý chuyên nghiệp quốc tế như: chế độ phục vụ bảo vệ 24h, vệ sinh sạch sẽ, phong cách phục vụ như khách sạn. Khu chung cư còn lắp đặt hệ thống giám sát hồng ngoại, thiết bị chống trộm không dây, và hệ thống tuần tra điện tử, đem đến cho người dân môi trường sống an toàn và thoải mái nhất.

 

Kế hoạch xây dự án Tinh Thành Quốc Tế là 3 năm, sau khi hoàn thành đây sẽ là khu đô thị đa năng hoàn thiện với quy mô và đẳng cấp cao nhất tại hải phòng.

 

Tổng vốn đầu tư cho dự án khoảng 300 triệu USD.

 

Dự án sẽ khởi công và ra mắt sàn giao dịch bất động sản vào ngày Quốc khánh 2-9 tới.

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: