Top

Biệt thự phố kinh doanh Ngân Long

Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè , TP.HCM

Không riêng biệt từng biệt thự lặng lẽ phục vụ cho mỗi mục đích nghỉ dưỡng, không quá yên tĩnh như biệt thự nhà vườn, không quá xa cách với bên ngoài, hoà đồng cùng thiên nhiên theo hơi thở của khu vực đô thị năng động, biệt thự phố kinh doanh đang nổi lên như một sản phẩm đang toả sáng trong phân khúc biệt thự của thị trường bất động sản.

Khách hàng của phân khúc này hướng đến là những người có thu nhập khá và nhu cầu khác biệt về nhà ở và là những khách hàng mong muốn có thể chuyển đổi linh hoạt các chức năng có thể ở, kinh doanh hay tái đầu tư bằng việc cho thuê văn phòng. Không gian chung quanh của biệt thự phố kinh doanh phải thật sự năng động, sấm uất, không kém phần sang trọng và mang một phong thái kinh doanh mới.

Chắc hẳn khách hàng quan tâm loại hình biệt thự này đều thấy rằng việc tìm cho mình một biệt thự tại khu vực Nam sài Gòn là không quá khó. Tuy nhiên, biệt thự phố phục vụ cho việc kinh doanh và có thể linh hoạt chuyển đổi cho nhiều mục đích khác nhau phải chăng khái niệm này vẫn còn mới?

Biệt thự phố kinh doanh Ngân Long - bản lĩnh của nhà đầu tư

Nổi bật nhất trong khu vực Nam Sài Gòn là dự án Dragon city của chủ đầu tư công ty Địa Ốc Phú Long là Dragon city, được hình thành từ ước muốn xây dựng như một thành phố thu nhỏ hay nói khác hơn là một khu đô thị với tiện ích đồng bộ trên diện tích 65 ha, dọc theo mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD với các khu biệt thự cao cấp. Đặc biệt là khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long.

Ngay tên gọi đã thể hiện tính sang trọng và đẳng cấp của khu biệt thự này. Ngân Long trên diện tích 29.225 m2 được quy hoạch các căn biệt thự với thiết kế một trệt, một lửng, 1 lầu và một áp mái theo phong cách sang tạo, mới lạ và năng động. Chủ đầu tư đưa ra nhiều mẫu biệt thự hiện đại phù hợp với một tổng thể đô hội sầm uất, phồn hoa để khách hàng có thể chọn theo nhu cầu, sở thích.
Ngân Long mang tính chất “biệt thự phố kinh doanh” nên đầu tư cho biệt thự Ngân Long không chỉ để ở, để sống mà còn có khả năng tái đầu tư qua việc kinh doanh, mở cửa hiệu, lập văn phòng trụ sở công ty, khách sạn, chi nhánh ngân hàng. Ngân Long nằm ở vị trí trung tâm rất đắc địa cho việc kinh doanh, ngay mặt tiền đường và vây quanh là các khu dân cư đông đúc, trung tâm thương mại lớn, các toà nhà văn phòng. Nắm bắt nhu cầu kinh doanh lẫn an cư, Ngân Long được quy hoạch và thiết kế để phục vụ tối đa các nhu cầu này. Một mặt tiền để kinh doanh nhưng vẫn có một không gian riêng biệt, ấm cúng cho gia chủ. Một lối đi riêng, sân vườn riêng được thiết kế khéo léo. Không gian buôn bán náo nhiệt, tất bật tách biệt, cách âm hẳn với không gian sống thanh bình, thư giãn.

Đầu tư tại Ngân Long, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với một thành phố kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, thiết kế, thi công, giám sát do các đơn vị nước ngoài như Surbana (Singapore), Sino Pacific, quản lý, tư vấn sau đầu tư chuyên nghiệp (CBRE)... nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ thi công, chất lượng quản lý. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng liên kết với các hệ thống Ngân hàng lớn như Vietcombank, PVFC, ... hỗ trợ thanh toán đến 70% giá trị, cho vay dài hạn đến 20 năm.
Với tâm huyết gởi trọn vào dự án của chủ đầu tư là những ước nguyện đóng góp vào khu vực Nam Sài Gòn thêm một bức tranh đầy màu sắc - một khu đô thị cao cấp, sang trọng đặc trưng, có phong cách mà biệt thự Ngân Long trong tổng thể dự án Dragon city là một minh chứng, là tiền đề để công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long tiếp tục khẳng định vững bước và cam kết đầu tư lâu dài, đồng hành cùng khách hàng xây dựng giá trị khu đô thị Dragon City ngày càng tăng trưởng và sầm uất theo thời gian.

CÁC DỰ ÁN KHÁC