Top

The Sun Villas

Vị trí: Hòa Xuân, Cẩm Lệ , Đà Nẵng

Tổng quan

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của thành phố biển Đà Nẵng chỉ mất 10 phút để đến sân bay quốc tế hay trung tâm thành phố Đà Nẵng, trải rộng trên diện tích 15 hecta với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 15%.

Tổng quan của The Sun Villas (Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân) | ảnh 1

Hạ tầng & quy hoạch
 

Bao gồm hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, cùng những dịch vụ, tiện ích mang tầm cỡ quốc tế, The Sun Villas đã hình thành nên quần thể 112 ngôi biệt thự ven biển đẳng cấp bậc nhất Việt Nam mang đường nét kiến trúc độc đáo nhất, Dự án được tư vấn thiết kế và thi công bởi những Công ty nổi tiếng trên thế giới như: Sala Design Group (Anh), Blink Design Group (Mỹ), Tenax (Italy), Tropical Landscaping International (Thái Lan), Unicons Corporation (Việt Nam)... và được quản lý, điều hành bởi Accor Group (Pháp) tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý và điều hành khách sạn.

Hạ tầng, quy hoạch của The Sun Villas (Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân) | ảnh 1

Vị trí độc nhất, cảnh quan tuyệt đẹp kết hợp với tinh hoa kiến trúc hiện đại và cộng đồng nhân văn chuẩn mực ... đã tạo nên một tuyệt tác mang thương hiệu “The Sun Villas”. Mỗi khu biệt thự trong The Sun Villas đều khoác lên mình nét quyến rũ của bãi biển đẹp nhất hành tinh và là niềm kiêu hãnh của Quý chủ nhân.

Hạ tầng, quy hoạch của The Sun Villas (Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân) | ảnh 2

Thiết kế

Mỗi khu biệt thự trong The Sun Villas được đặt tên theo những bãi biển đẹp nhất hành tinh, thể hiện niềm kiêu hãnh của Quý chủ nhân, là nơi tận hưởng từng khoảnh khắc thanh bình và đầy ý nghĩa của cuộc sống.

Thiết kế, mẫu nhà của The Sun Villas (Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân) | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của The Sun Villas (Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân) | ảnh 2

Thiết kế, mẫu nhà của The Sun Villas (Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân) | ảnh 3

Sự kết hợp hài hòa món quà vô giá của thiên nhiên ban tặng và sự khéo léo của những nhà kiến trúc tài ba đã tạo nên tuyệt tác The Sun Villas, một không gian sống lãng mạn và sang trọng được hiện thực hóa từ giấc mơ về chốn thiên đường bình yên, nơi thoát khỏi những tất bật, nhộn nhịp của cuộc sống hằng ngày.

Thiết kế, mẫu nhà của The Sun Villas (Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân) | ảnh 4