Top

Hanoi Greenwich Village

Vị trí: Km15 Đại lộ Thăng Long, Quốc Oai , Hà Nội

 
Phối cảnh dự án

Greenwich Village thuộc phía nam khu Mahattan, thành phố NewYork nước Mỹ, là một địa danh có truyền thống lâu đời về văn hóa và học thức.

Chùa Thầy là một địa danh hội tụ văn hóa truyền thống được người dân Việt Nam và du khách Quốc tế biết đến.

Hanoi Greenwich Village, có địa thế tựa vào núi Chùa Thầy, núi Phượng Hoàng và kề bên sông Đáy, được quy hoạch và xây dựng theo một ý tưởng xuyên suốt trong một tổng thể kết hợp văn hóa truyền thống với hiện đại.

Với định hướng tạo dựng một đô thị có môi trường sống xanh, hài hòa với thiên nhiên và đầy đủ các điều kiện sống, làm việc.

Hanoi Greenwich Village sẽ định ra một tiêu chuẩn sống cao cấp, sang trọng trong cuộc sống cộng đồng.

Vị trí dự án

Lô đất CC1, CC3, N5, và CX4 thuộc Khu đô thị Monaco Garden. Km15 đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, Xã Phượng Cách và Xã Yên Sơn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Hanoi Greenwich Village, nằm ở phía Tây Hà Nội, cách trung tâm 15km, sát kề đường cao tốc Láng – Hòa Lạc với 14 làn xe được đầu tư hiện đại nhất Việt Nam. Trong một quần thể các trung tâm văn hóa xã hội, cộng đồng và các đô thị lớn: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Khu Liên cơ của Thành phố Hà Nội, Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Khách sạn 5 sao Dầu khí, Khu thiên đường Bảo Sơn, Đô thị An Khánh, Trung tâm Thương mại Tricon, Khu nhà Quốc Hội, Khu đại Học Quốc Gia, Thành phố Công nghệ cao Hòa Lạc.

Bản đồ vị trí

Quy mô dự án

- Diện tích quy hoạch 1/2000: 46 ha
- Diện tích quy hoạch 1/500 khu tái định cư: 22ha
- Diện tích quy hoạch 1/500 Hanoi Greenwich Village: 24 ha.

Lựa chọn cuộc sống cho riêng bạn

Tại Hanoi Greenwich village, bạn sẽ cảm nhận được sự hiện diện của thiên nhiên trên từng con đường, góc phố. Ký ức tuổi thơ bên lũy tre làng với thảm cỏ xanh mướt đẫm hơi sương, nhũng bông hoa đồng nội mềm mại tinh khôi một lần nữa được tái hiện ngay trong đời sống hàng ngày của bạn, cùng với những tiện nghi hiện đại, sang trọng đem lại một cuộc sống hoàn hảo.

Tổ ấm hạnh phúc

Thiên đường mua sắm

Hệ thống Dịch vụ Thương mại đa dạng và năng động sẽ cung cấp cho bạn từ những hàng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày, đến các sản phẩm cao cấp nhất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm thỏa mãn tất cả các sở thích về mua sắm. Tại đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để có thể thoải mái bày tỏ sự quan tâm chăm sóc của mình dành cho gia đình và những người thân.

Tận hưởng cùng gia đình

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời và cảm nhận giá trị những khoảng thời gian quý báu dành cho gia đình thân yêu của bạn tại Hanoi Greenwich village.

Không gian xanh trong lành

Vì tương lai con em chúng ta

Với hệ thống nhà trẻ áp dụng tiêu chuẩn Châu Âu, những đứa con thân yêu của bạn sẽ được chăm sóc và giáo dục trong những điều kiện tốt và văn minh nhất. Khu vui chơi được thiết kế đặc biệt sẽ giúp bé rèn luyện và phát triển tối đa về thể chất và trí tuệ.