Top

Sunny Garden City

Vị trí: , Quốc Oai , Hà Nội

Khu đô thị Sunny Garden City thuộc lô đất N1 + N3 (Đô thị CEO Quốc Oai) được đầu và tư xây dựng bởi CEO Group. Dự án được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hoàn hảo về hạ tầng xã hội để trở thành một khu dân cư cao cấp, khu phức hợp văn phòng, thương mại và thể thao giải trí tiêu chuẩn quốc tế.

Sunny Garden City có vị trí tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Tp. Hà Nội. Dự án nằm ngay sát đại lộ Thăng Long, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia 16 km và chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút xe hơi. Nơi đây còn gần với địa danh Chùa Thầy nổi tiếng không quá 800m.

 


Với quy mô diện tích của dự án lên đến 24,4 ha, Sunny Garden City sẽ bao gồm các hạng mục công trình biệt thự, chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại... Trong đó hạng mục biệt thự sẽ có 330 ô biệt thự cao cấp, mỗi lô có diện tích từ 180 m2 đến 530 m2, hạng mục chung cư sẽ bao gồm 300 căn hộ chung cư cao cấp có diện tịch từ 90 m2 đến 156 m2.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư luôn chú trọng đến việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ đời sống ngày càng cao cho cư dân của khu đô thị. Các hạng mục của công trình như xây dựng nhà trẻ, trường học, trung tâm thể thao và giải trí, các dịch vụ công cộng, diện tích cây xanh tạo nên môi trường sống tiện lợi, trong lành hài hòa với thiên nhiên.
 


Các dịch vụ tiện ích khác của khu đô thị như hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống thông tin như internet, truyền hình cáp..., đảm bảo an ninh 24/24 cùng với quản lý đô thị một cách chuyên nghiệp. Đây cũng là tiêu chuẩn góp phần nâng cao và đảm bảo chất lượng cuộc sống cho dân cư.