Top

Khu phức hợp Nam Sài Gòn

Vị trí: Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh , TP.HCM

Khu dân cư phức hợp Nam Sài Gòn nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, ven bờ sông Xóm Củi, dự án nằm trong khu đô thị phát triển sôi động nhất TP.HCM hiện nay.

Với vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, Chợ Lớn và quận 2 thông qua cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Nhị Thiên Đường, cầu Phú Mỹ.
 


Khu dân cư tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 198.139 m2, trong đó diện tích xây dựng là 45.234 m2 và diện tích sàn xây dựng là 541.623 m2. Dự án sẽ gồm các phân khu căn hộ cao tầng, khu nhà liên kế - tái định cư, khu thương mại – dịch vụ - văn phòng. Với diện tích dành cho khu phức hợp cao tầng là 485.503 m2, khu thấp tầng liên kế - tái định cư là 10.785 m2; Và 45.334 m2 được sử dụng cho các công trình công cộng.

Trong những tiện ích công cộng phục vụ người dân thì trường học - đặc biệt là trường mẫu giáo và trường tiểu học là một trong những tiện ích được cư dân quan tâm nhất được thiết kế ngay trong khu vực của dự án. Bên cạnh đó, trong phạm vi bán kính chưa tới 3km là có các trường theo tiêu chuẩn quốc tế như: trường SSIS, trường Lawrence S.Ting, trường đại học RMIT…

Khu dự án còn gần các trung tâm y tế như bệnh viện FV - Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức… tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Khu dân cư phức hợp Nam Sài Gòn được quy hoạch và phát triển theo “tiêu chuẩn Xanh” (21% quỹ đất dành cho cây xanh), nhằm đáp ứng nhu cầu được sống trong một môi trường trong lành và tiện nghi của khách hàng.