Top

Nam Từ Sơn

Vị trí: Quốc lộ 1B, Từ Sơn , Bắc Ninh

             
Một không gian Châu Âu giữa Bắc Ninh và Hà Nội
Lời giới thiệu:

 

Khu Đô thị mới Nam Từ Sơn - Có diện tích quy hoạch 200ha thuộc xã Phù Chẩn -  huyện  Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh, giáp với quốc lộ 1b, cách Trung tâm Hà Nội 18  km và Trung tâm TP Bắc Ninh15 km. Đây là vùng đất địa linh nhân kiệt,  hội đủ những yếu tố thuận lợi nhất đ hình thành nên một Khu đô thị mới với những ưu thế đặc biệt. Mạng lưới giao thông nối lin cầu Thanh Trì, rút ngắn khoảng cách t khu đô thị Nam Từ Sơn với  thủ đô Hà Nội và nút giao thông khác mức 271 song song cầu Đại Đình hiện đại phục vụ giao thông rất tiện lợi.

           

*  Khu đô thị là hạt nhân trong chiến lược phát triển đô thị mở rộng của  Hà Nội và Bắc Ninh, song hành với các khu kinh tế xã hội trong khu vực  mở rộng này.

      

* Với quy chế quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên năng động kinh nghịêm, bạn  sẽ được sống trong một xã hội văn hoá cao, thuận tiện và được phục vụ  chu đáo tận tình.

     

Bản đ vị trí:

    
                                                     
    
           

Tầm nhìn chiến lược:

     

Với  tầm nhìn chiến lược lâu dài khu đô thị mới Nam Từ Sơn đã có sự bố trí  về mạng lưới giao thông hợp lý. Cầu vượt 271 đã rút ngắn khoảng cách  trên tuyến đường nối liền giữa đô thị với các khu trung tâm lân cận.

     

- Đô thị mới Nam Từ Sơn - một trung tâm hành chính văn hoá thương mại tầm cỡ trong nước và khu vực.

     

- Đô thị mới Nam Từ Sơn - một đô thị cảnh quan đẹp, mang dấu ấn đậm đà của vùng Kinh Bắc.

     

+  Là một đô thị hiện đại hài hoà với cảnh sắc thiên nhiên. Khu công viên  trung tâm với diện tích mặt nước và cây xanh là lá phổ điều hoà không  khí cho khu đô thị. ngoài ra còn có khu vui chơi giải trí, công viên,  trạm khai thác xử lý nước sinh hoạt, bệnh viện,  khu bảo tồn ...trong hành lang văn hoá và nghỉ ngơi.

     

Giai đoạn 1:

     

- Diện tích quy hoạch giai đoạn 1 là 22,5ha. Khu đô thị mới Nam Từ Sơn được thiết kế đồng bộ t hạ tầng kỹ thuật đến hạ tầng xã hội theo tiêu chuẩn quốc tế. các công trình xây dựng theo kiến trúc hiện đại Châu Âu.

     

- Đô thị Nam Từ Sơn là điển hình cho một hệ thống hạ tầng kĩ thuật hoàn hảo:

     

+  Hệ thống giao thông thuận lợi. Đại lộ chính nằm ở trung tâm đô thị có  mặt cắt ngang là 24m với 4 làn xe. Vỉa hè của các trục đường chính 4m,  có nhiều cây xanh, cùng với hệ thống điện chiếu sáng, vườn hoa...

     

+ Các công trình điện, nước, thông tin liên lạc được bố trí trong tuy nen ngầm, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

         

Toàn cảnh khu đô thị mới Nam Từ Sơn:

                                     
     

Khu biệt thự song lập:

     

Bố trí thành từng cặp trên mỗi lô riêng với diện tích từ 320- 380 m2.

     

Không gian thoáng, nội thất sang trọng, hài hoà và hợp lý.

     

Khu biệt thự đơn lập:

     

Kiến trúc Châu Âu hiện đại và hướng chủ đạo là dòng sông nhân tạo nằm phía tây nam, khu biệt thự tạo thành một không gian kiến trúc đô thị hoàn hảo và một không gian văn hoá độc đáo. Mỗi khu biệt thự đơn lập gồm 15 căn, được thiết kế khép kín, có sân vườn, bể bơi, sân tennis và  được đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24 giờ. Với diện tích khuôn viên từ  400- 560m2/căn, mật độ xây dựng 35%, tầng cao nhất được  khống chế, khu biệt thự như một công viên nhìn ra sông – một cảnh quan  thật sự lãng mạn và hiếm có ở các khu đô thị.

     

Văn phòng cao ốc

                                 
                                               
Toà  nhà cao ốc chính là điểm nhấn của khu đô thị. Với kiến trúc hiện đại,  toà nhà sẽ tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho các nhân viên. Toà nhà  nằm ngay cạnh quốc lộ 1B, là vị trí thuận lợi cho việc giao lưu thương  mại và kinh doanh. Tháp văn phòng được xây dựng trên 3.500m2,  thiết kế 18 tầng, gồm 3 tầng hầm để xe, 3 tầng dành cho dịch vụ thương  mại, các tầng còn lại dùng làm văn phòng cho thuê. Tổng diện tích sàn  dự kiến là 12.600m2.
    

Trung tâm thương mại:

     

Nằm cách trục đưng  chính với không gian rộng. Đây sẽ là nơi mua sắm lý tưởng với nhiều mặt  hàng phong phú. Bao gồm các trung tâm dịch vụ thương mại cao cấp như:  Trung tâm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, triển lãm quốc tế, cao ốc văn  phòng, khu liên hợp thể thao, siêu thị, cửa hiệu cao cấp, khách sạn cao  tầng... sẽ góp phần làm tăng thêm không khí nhộn nhịp cho khu trung tâm.

     
                               
     

Trường học và trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế:

     

Bao  gồm lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện, sân chơi. Trường học được bố  trí cuối trục đường chính, yên tĩnh và thoáng đãng. Tổng diện tích:  2.719m2. Trường mầm non nằm ngay trung tâm khu nhà ở, cạnh  khu cây xanh, thuận lợi cho việc đi lại và môi trường không khí trong  lành. Diện tích 1.995m2 với tổng diện tích sàn dự kiến 2.693m2.

     

Câu lạc bộ:

     

Kiến  trúc hiện đại vài và độc đáo sẽ là khu vui chơi giải trí lý tưởng của  khu đô thị. Bao gồm: Khu vực cho người cao tuổi, sân chơi cho trẻ em,  bể bơi, sân tennis... và hệ thống đường dạo bao quanh.

     

Bệnh viện đa khoa quốc tế:

     

Xây dựng hiện đại với trang thiết bị tốt nhất, đảm bảo nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh cho người dân.

     

Trạm cung cấp và s lý nước sạch:

     

Với tiêu chuẩn Châu Âu mang lại s hoàn hảo nhất cho cuộc sống.

     

Công viên trung tâm:

   

Những công trình cảnh quan kiến trúc như đài phun nước, vườn hoa,sân chơi... được xây dựng ở khu trugn tâm đô thị. Tạo nên những không gian mở và khu đệm cho các công trình có liên quan.