Top

Khu đô thị Quốc tế Đa Phước

Vị trí: Nguyễn Tất Thành, Hải Châu , Đà Nẵng

Khu đô thị mới có tên gọi Daewon D - City này sẽ được xây dựng ở phía Tây cầu Thuận Phước, quận Hải Châu, thuộc thành phố Đà Nẵng, trên tổng diện tích 210ha.

 

Theo thiết kế, khu phức hợp này sẽ bao gồm các khu resort, sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, bến cảng dành cho du thuyền, khách sạn quốc tế, trung tâm hội nghị quốc gia, tòa nhà văn phòng cao cấp 60 tầng, các trung tâm thương mại, villa cao cấp và chung cư với quy mô 8.500 căn hộ.

Khoảng 180ha ven Vịnh Đà Nẵng được san lấp để phục vụ cho dự án này. Dự kiến đến năm 2010, việc san lấp đất thuộc dự án sẽ hoàn tất và trong vòng 10 năm kể từ ngày khởi công, phía Daewon sẽ đưa khu đô thị quốc tế Đa Phước vào sử dụng.

 

 

Các khu chức năng chính của Đô thị Quốc Tế Đa Phước:

 

- Khu Resort, sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 80 ha bố trí nhìn ra biển và cảnh núi non chung quanh, không bị nhà cao tâng che khuất.

 

- Khu khách sạn cao tầng, căn hộ cao cấp kết hợp đài quan sát để ngắm cảnh Đà Nẵng từ trên cao sẽ bố trí dọc theo vòng cung ôm lấy vịnh Đà Nẵng. Phía bên trong, đối diện sân golf là khu vực trung tâm văn hóa, thương mại bố trí xen kẽ căn hộ liền kề. nhà ở thấp tầng, khách sạn, nối kết với nhau bằng những con kênh đào. Khu vực cây xanh, công viên, kênh dẫn nước... được xây dựng giữa các công trình này.

 

- Khu thương mại - dân cư: 40 ha.

 

- Khu chung cư cao tầng: 17,2 ha bình quân cao 33 tầng với quy mô 8.500 căn hộ.

 

- Khu trường học quốc tế - 2,5 ha, câu lạc bộ biển, bến du thuyền. Dọc biển sẽ hình thành tuyến đường đi bộ dành cho du khách. Đồng thời, một đại lộ rộng lớn sẽ nối khu Trung tâm văn hóa với quần thể các công trình ở phía trong.

 

- Khu nhà phố, biệt thự: 29 ha.

 

- Khu văn phòng 60 tầng.

 

- Khu nhà hát và là trung tâm hội nghĩ quốc tế sẽ được đưa ra trên mặt biển, mang biểu tượng con mắt, sử dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày và ánh sáng điện vào ban đêm làm nổi bật lên như một hòn ngọc. Ở khu vực này cũng sẽ có những quảng trường , công viên và một đại lộ nối vào bên trong, đi qua một cây cầu.

 

Dự án được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc khảo sát địa hình, nghiên cứu dòng chảy cũng như trong xây dựng công trình.

 

Tổng vốn đầu tư: 300 triệu USD.

 

Đây là dự án đầu tư lớn thứ hai của công ty Daewon trên thế giới và là dự án thứ 5 mà Daewon đầu tư tại Việt Nam.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Daewon Cantavil

Phường Hoa Cương Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại : 84.511.721.464 - Fax : 84.511.731.491.