Top

Khu đô thị mới Phố Nối

Vị trí: Km33 Đường 39A, Yên Mỹ , Hưng Yên

Khu đô thị mới Phố Nối là một nơi đầu tư hoàn hảo cho tương lai với cơ hội đầu tư hiệu quả, an toàn. Phương thức thanh toán nhanh gọn, linh hoạt một và môi trường sống lý tưởng, nhiều không gian công cộng thoáng mát. Đây là nơi thực sự hấp dẫn cho những ai muốn nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

 

Những ngôi nhà liền kề sang trọng, hiện đại được thiết kế gần gũi với phong cách Á đông nằm đan xen những khu nhà biệt thự bên mặt hồ nước trong xanh, mang đến cảm giác yên bình, lãng mạn trong cuộc sống hiện đại. 

 

 

1. V trí:

 

      - Khu đô thị mới Phố Nối là cửa ngõ phía bắc tỉnh Hưng Yên, khu vực đã và đang là trung trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Hưng Yên với vị trí địa lý và mối quan hệ vùng vô cùng thuận lợi. Khu đô thị mới Phố Nối nằm trên trục quốc lộ 5, cách thủ đô Hà Nội 28 km về phía Đông theo đường 5 cũ, 17 km theo đường 5 mới (qua cầu Thanh Trì), cách Hải Dương 28 km, cách Hài Phòng 70 km về phía Tây, cách thị xã Hưng Yên 34 km về phía Bắc.

 

2. Ưu thế:

 

     - Khu đô thị mới Phố Nối có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp, thương mại và dịch vụ: nằm trong khu vực ảnh hưởng trực tiếp của vùng tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, tiếp giáp thủ đô Hà Nội và chịu sự tác động trực tiếp của 5 tỉnh đồng bằng Bắc Bộ (Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Hà Tây).

 

3. Quy mô:

 

     - Khu đô thị được xây dựng trên diện tích hơn 100 ha, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại bao gồm đầy đủ các công trình thiết yếu phục vụ cho cuộc sống như công trình hành chính, trường học, chợ và các siêu thị, công viên cây xanh, quảng trường, hồ nước, trung tâm y tế chăm sóc sức khoẻ , khu thể thao vui chơi giải trí, ......

 

     - Việc xây dựng khu đô thị đáp ứng được nhu cầu phát triển và trong tương lai đảm bảm nhu cầu ăn ở, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, nâng cao mức sống người dân và phát triển xã hội. Quy hoạch xây dựng khu đô thị sẽ tạo nền tảng cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng quanh khu vực.

 

     - Khu biệt thự với diện tích: từ 220m2 - 480m2 nằm ngay bên công viên cây xanh và hồ nước tạo cảnh quan tuyệt vời, gần gũi với thiên nhiên xanh mát.

 

     - Khu nhà liền kề diện tích: từ 100m2 - 140m2 sẽ là lý tưởng để thiết kế những ngôi nhà tiện nghi với chi phí cực kỳ hợp lý.
Rất nhiều chung cư cao cấp phù hợp với nhịp sống hiện đại, năng động của đô thị mới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường sống an ninh, trật tự và các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại nhà.

 

    - Khu quảng trường trung tâm bao gồm các trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, trung tâm y tế, khách sạn, nhà hàng và các câu lạc bộ, nhà văn hoá sẽ chăm sóc cho cuộc sống của bạn với chất lượng tiên tiến nhất.