Top

Khu đô thị Ecorio

Vị trí: Nguyễn Tất Thành, Liên Chiểu , Đà Nẵng


Tọa lạc tại Thủy Tú, nơi của sông gắn liền với vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân, Ecorio nằm ngay tại đầu mối giao lưu thương mại phía Bắc Đà Nẵng nhờ vị trí kết nối tuyến đường 14B vào trung tâm thành phố với quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất. Hệ thống giao thông thuận tiện giúp bạn có thể dễ dàng từ ECORIO đi đến mọi nơi và đặc biệt với dòng sông Cu Đê và vịnh Đà Nẵng, du lịch đường thủy trở thành một lựa chọn thú vị của bạn.

Nằm ven theo Vịnh Đà nẵng, hướng về phía Bắc thành phố, khu đô thị sinh thái ECORIO cách trung tâm thành phố 12 Km. Trong tương lại không xa nơi đây sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là nơi gặp gỡ của 3 tuyến đường giao thông quan trọng: Hành lang kinh tế Đông-Tây, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu - Dung Quất.
 


Khu đô thị sinh thái Ecorio trải rộng trên khuôn viên 59,5 hecta với cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ các công trình tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế giữa thiên nhiên xanh tươi. Giai đoạn đầu, dự án sẽ xây dựng một cộng đồng dân cư hiện đại trên diện tích 18 ha với các mô hình nhà ở đa dạng, từ biệt thự cao cấp đến nhà phố hiện đại, kèm theo đầy đủ các dịch vụ resort nghỉ dưỡng đẳng cấp.

 Với vị trí cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 12km và giáp biển, được sông Cu Đê bao bọc, Ecorio sẽ mang lại cho bạn một không gian sống riêng tư, một cuộc sống thịnh vượng an lành. Ý tưởng về một đô thị thân thiện môi trường giúp ECORIO không chỉ là nơi an cư mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn.