Top

Khu dân cư Trung tâm Hành Chính Trà Vinh

Vị trí: Phường 7, Thành phố Trà Vinh , Trà Vinh

Dự án có quy mô 14 ha, nằm trong khu quy hoạch Trung tâm chính trị, hành chính và dịch vụ thương mại tỉnh Trà Vinh. Khu nhà ở nằm cạnh các công trình dịch vụ thương mại, trụ sở Ủy ban Nhân dân, trụ sở Hội đồng nhân dân, trụ sở Đảng bộ tỉnh Trà Vinh, cách trung tâm cũ của TP Trà Vinh khoảng 1km.
 


Dự án tọa lạc tại phường 7 thành phố Trà Vinh, trong khu vực sân bay Trà Vinh (cũ) gồm các hạng mục: văn phòng làm việc viễn thông Trà Vinh cao 19 tầng, trung tâm triển lãm và xúc tiến thương mại, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, khu nhà ở biệt thự, nhà liên kế, khu dịch vụ-thương mại, khu nhà trẻ mẫu giáo...

Với quy mô diện tích khoảng 300 m2 đất cho một căn nhà, khu nhà ở biệt thự được bố trí tại những khu vực nhiều cây xanh trong khu dân cư. Chủ nhân sẽ được tư vấn bởi các kiến trúc sư tài năng để có một công trình phù hợp trong quy hoạch đồng thời tạo nét cá tính riêng. Tạo nên một không gian sống đẳng cấp trong một quần thể đẹp

Các công trình nhà ở biệt thự song lập có quy mô sử dụng đất khoảng 150 m2 đến 180 m2, được bố cục tạo ra một không gian sống đầm ấm, tiện dụng, đáp ứng được cuộc sống hiện đại, phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam. Các biệt thự đều có Gara ôtô, sân vườn ở 3 phía công trình, không gian sinh hoạt chung rộng rãi và thụ hưởng không gian cây xanh khu vực xung quanh.
 


Các nhà ở có quy mô đất ở từ 100 m2 đến 120 m2. Tầng 1 được thiết kế có thể sử dụng đa chức năng: Gara ôtô (2 xe), kinh doanh dịch vụ, phòng sinh hoạt chung hoặc để trống làm không gian chuyển tiếp sân vườn vào trong nhà; Tầng 2 bố trí phòng tiếp khách, phòng ăn, khu bếp; Tầng 3,4 bố trí các phòng ngủ. Hình thức kiến trúc công trình theo các phong các hiện đại hoặc cổ điển tùy theo yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Khu nhà ở được xây dựng giữa các công viên cây xanh, đài phu nước, nhà trẻ, trường học. Được đầu tư hệ thống kỹ thuật hạ tầng cao cấp, tạo ra một môi trường sống xanh, sạch, đẹp, tiêu chuẩn cao.