Top

Khu đô thị AIC Mê Linh

Vị trí: Mê Linh, Mê Linh , Hà Nội

Khu đô thị AIC Mê Linh được quy hoạch tại đô thị trung tâm của Mê Linh, Hà Nội. Trên tuyến đường kết nối vành đai 3 và vành đai 4 của Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 23 km. Dự án gần với sân bay quốc tế Nội Bài, các khu đô thị mới và khu ngoại giao đoàn tại khu vực Hà Nội mở rộng; gần với các sân gofl.

Các cây cầu mới cùng các tuyến đường mở rộng được xây dựng trong năm 2009 - 2010 sẽ giúp cho việc lưu thông đi lại dễ dàng hơn. Giao thông thuận tiện với 2 tuyến đường chính: Đường 48m đi qua cầu Thượng Cát và nối với đường Lê Trọng Tấn của Hà Đông; Đường 100m đi Cao Tốc Thăng Long - Nội Bài.
 


Dự án được quy hoạch với tổng diện tích 94,32 ha, trong đó có hơn 30 ha là khu biệt thự nhà vườn có diện tích từ 160 m2 đến hơn 1000 m2. Còn lại hơn 60 ha là đất dịch vụ công cộng: Trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sân bóng, hồ nước, bể bơi...

Cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian sống lý tưởng với 2/5 tổng diện tích cây xanh, mặt nước, và dịch vụ công cộng. Đáp ứng nhu cầu người dân các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại gồm 2 tòa tháp cao 33 tầng, shop, trung tâm giải trí, nhà hát, siêu thị....

Dự án là sự kết hợp của phong cách hiện đại phương tây với phong cách truyền thống của phương Đông, hứa hẹn là khu đô thị điểm nhấn của thành phố Hà Nội trong thời gian tới, hấp dẫn đối tượng người nước ngoài và Việt Kiều.

Khu dô thị AIC Mê Linh trong tương lai sẽ trở thành một đô thị hiện đại, hoàn chỉnh với hệ thống các dịch vụ công cộng đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư. Hơn nữa, nơi đây sẽ là một môi trường sống chất lượng, một đô thị đầy năng động và môi trường sống trong lành với mạng lưới xanh kết nối phong phú, đảm bảo cho cuộc sống lao động, học tập và vui chơi của người dân Mê Linh.