Top

Khu định cư An Phú Tây

Vị trí: Hưng Long, Huyện Bình Chánh , TP.HCM


Đây là khu định cư số 5 trong chuỗi năm khu định cư phục vụ cho nhu cầu sắp xếp lại dân cư trên địa bàn khu đô thị nam Thành phố. Thuộc xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 1km, Khu định cư An Phú Tây có diện tích 47ha, với sứ mạng mang đến cho người dân tại chỗ một nơi ở mới, khang trang, tiện nghi hơn.

 

Nơi đây được quy hoạch một cách hợp lý và đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật đến kiến trúc công trình công cộng. Tại đây ngôi trường PTCS Nguyễn Văn Linh khang trang, thoáng mát và Nhà Văn Hoá Lao Động huyện Bình Chánh đã khánh thành và đưa vào sử dụng. Trong thời gian tới trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh, siêu thị, chợ…. sẽ được xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của người dân. Bên cạnh 1074 ngôi biệt thự và nhà liên kế vườn sẽ được đầu tư xây dựng trong thời gian tới, SADECO sẽ dành hơn 6ha diện tích của dự án để xây dựng những căn hộ chung cư theo thiết kế hiện đại, thông thoáng của chung cư Sky Garden, góp thêm hơn 2.000 căn hộ trong chương trình 11.000 căn hộ tái định cư theo kế hoạch của Ban Quản Lý Khu Nam và UBND Tp.HCM.
 

 

Cũng trong quy hoạch của Khu định cư này, chung cư An Phú Tây với diện tích 2ha đang được SADECO lên thiết kế và triển khai xây dựng. Đây là chung cư được thiết kế hiện đại và tiện dụng kết hợp với hạ tầng kỹ thuận hoàn chỉnh nhằm hướng đến phân khúc thị trường dành cho người có thu nhập khá, ổn định. Chung cư gồm 704 căn hộ chia thành 06 đơn nguyên, cao từ 14 – 18 tầng phục vụ cho khách hàng có nhu cầu ổn định cuộc sống tại Khu nam Thành Phố. (hình chung cư An Phú Tây).

Với những cố gắng và nhiệt tâm của công ty cổ phần phát triển Nam Sài Gòn, một môi trường sống trong lành, cho cuộc sống ổn định hơn, tiện nghi hơn đang dần được định hình tại Khu Định cư An Phú Tây.