Top

Đà Lạt Green

Vị trí: 9A Đường 3/4, Đà Lạt , Lâm Đồng


Tận hưởng cuộc sống tươi đẹp

Từ lâu Đà Lạt đã được biết đến là nơi hưởng thụ của các giới hoàng tộc quyền quý; là nơi an cư lý tưởng cho giới thượng lưu đang tìm kiếm vẻ đẹp của thiên nhiên cùng với sự thư giãn cho riêng mình. Thiên nhiên và con người hài hòa sẽ là yếu tố tinh thần giải tỏa những lo âu, áp lực trong công việc mà hàng ngày bạn phải đối mặt.

Bạn hãy hòa mình vào không khí trong lành của thiên nhiên tươi đẹp này với Dalat Green. Không chỉ là khu biệt thự cao cấp - Đà Lạt Green còn là nơi hội tụ sự ấm cúng, lãng mạn và an lành giữa hoa thơm cỏ lạ xứ sương mù.

Bản đồ vị trí
Không gian sống hài hòa

Tọa lạc bên đồi thông ở độ cao 1,500m cách mặt nước biển, Đà Lạt Green cung cấp 16 ngôi biệt thự vừa cổ kính, vừa pha nét hiện đại theo phong cách kiến trúc Châu Âu. Những ngôi nhà biệt thự vừa mang vẻ đẹp rất riêng, vừa hòa vào tổng thế kiến trúc, tạo nên nét đặc trưng của Đà Lạt...

Khu biệt thự Đà Lạt Green nằm ở khu vực dân cư và cây xanh thoáng mát, không khí trong lành. Hệ thống cây xanh và hoa bao bọc xung quanh dự án cũng góp phần làm cho môi trường trong sạch và tô điểm thêm nét đẹp cho dự án tại Thành phố Hoa Đà Lạt.

Với nhiệt độ trung bình là 20 độ C vào mùa Hè và khoảng 10 độ C vào mùa Đông, thời tiết Đà Lạt luôn thoáng mát cùng bầu không khí trong lành, bầu trời trong xanh với những rừng thông bạt ngàn, vườn hoa muôn sắc ẩn hiện trong màn sương hoàng hôn đã làm đắm say biết bao người qua bao thế hệ.

Đà Lạt Green chính là không gian sống lý tưởng để bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên bất cứ lúc nào, tìm đến sự yên bình trong tâm thức hay vui chơi giải trí của gia đình sau những bộn bề công việc.

Sơ đồ phân lô