Top

Khu dân cư Phú Tín

Vị trí: Quốc lộ 51, Tam Phước, Biên Hòa , Đồng Nai

 
Phối cảnh dự án

Dự án Khu dân cư Phú Tín 15ha do công ty CP xây dựng và kinh doanh nhà Phú Tín làm chủ đầu tư, nằm tại trung tâm xã Tam Phước, huyện Long Thành. Được quy hoạch là một phần của khu đô thị mới Tam Phước 210ha, Khu dân cư Phú Tín nằm gần Ngã ba Thái Lan, có vị trí rất thuận lợi cho cư dân trong sinh hoạt và lảm việc tại các Khu công nghiệp lân cận như Tam Phước, Long Thành, Nhơn Trạch và hưởng thụ được đầy đủ các tiện ích được xây dựng cho khu đô thị mới chuẩn bị là trung tâm hành chánh mới của tỉnh Đồng Nai trong tương lai.

- Phía Bắc giáp khu công nghiệp Tam Phước
- Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu
- Phía Đông giáp khu dân cư 18ha Tam Phước
- Phía Tây giáp trường Cao Đẳng Tài nguyên & Môi trường.

Hệ thống giao thông

- Hạ tầng giao thông nội bộ hoàn chỉnh
- Cách đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu 1,5 km
- Cách đường cao tốc Dầu Giây - Long Thành 7 km
- Đường giao thông kết nối với khu dân cư Tam Phước và khu công nghiệp Tam Phước để ra QL 51.

Bản đồ vị trí

Khu dân cư được thiết kế hoàn chỉnh bao gồm các dãy nhà ở liên kế với diện tích từ 86 - 126m2, các khu nhà vườn biệt thự với diện tích 240 - 340m2, cao ốc Trung tâm thương mại, dịch vụ, các công trình công cộng trường học, y tế. Ngoài ra dự án còn bố trí hơn 62.000m2 dành cho các mảng xanh công viên, vườn hoa, sân thể dục thể thao và hệ thống đường vỉa hè.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, các tuyến đường giao thông chính lộ giới 20m, được quy hoạch đấu nối trực tiếp ra các tuyến đường chính của khu dân cư quy hoạch lân cận (khu 18ha, KCN Tam Phước, Quốc lộ 51).

Hệ thống cấp nước sử dụng nước máy đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch. Hệ thống thoát nước được tách riêng nước mưa và nước sinh hoạt được xử lý qua trạm xử lý nước thải đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hệ thống điện, thông tin liên lạc được thiết kế ngầm tạo cảnh quan thông thoáng và đẹp mắt.

Hiện nay dự án đã thi công hạ tầng và có thể giao nền đất ngay cho các khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở.

Sơ đồ phân lô