Top

Green Town

Vị trí: Quốc Lộ 1A, Thị trấn Trảng Bom, Trảng Bom , Đồng Nai

 
Phối cảnh tổng thể.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa trên Quốc lộ 1A, nơi hội tụ hệ thống giao thông huyết mạch và trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Đông TP. Biên Hòa, Phố Xanh là tổ hợp khu phố thương mại mới kết hợp với khu nhà ở sinh thái cao cấp do Công ty Địa Ốc Cao su thuộc Tổng Công ty Cao su Đồng Nai làm chủ đầu tư có quy mô 13,9 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 600 tỷ đồng.

Xu hướng phát triển và lựa chọn đô thị xanh

Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì người dân cũng có những yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống – điều kiện tiên quyết cho một đô thị hiện đại ngày nay. Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhu cầu về một cuộc sống hiện đại tách biệt nhưng vẫn có sự gắn kết chặt chẽ với những khu vực trung tâm lân cận. Đó chính là một môi trường sống trong lành giữa thiên nhiên và những tiện nghi vật chất hoàn chỉnh đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến.

Bản đồ vị trí.

Phố Xanh – Khi phố và công viên xanh là một.

Ý tưởng đầu tư Khu đô thị này được Chủ đầu tư phác thảo thật mạnh mẽ và thuyết phục: “Ở đây chúng tôi thiết kế Phố mà như hòa lẫn vào thiên nhiên. Phố với ưu điểm kết nối và tiếp cận đắc địa bậc nhất, Phố có những con đường thênh thang, những cửa hàng buôn bán sầm uất. Nhưng Phố thì tấp nập và náo nhiệt; do đó chúng tôi đặt Vườn bên cạnh Phố để Phố luôn được xanh mát và trong lành cũng như mang lại một sự cân bằng trong cuộc sống.”

Phố Xanh là ý tưởng thiết kế, quy hoạch khá mới mẻ với các phố thương mại nằm đan xen với không gian xanh, không chỉ đảm bảo về một môi trường kinh doanh thuận lợi mà còn là một cam kết tạo dựng mô hình đô thị theo xu hướng mới, ở đó Phố và Công viên là nét mới tạo nên bức tranh hài hòa về môi trường sống và kinh doanh mang tính cộng đồng nhân văn.

Phố Xanh là một sự trải nghiệm mới của phong cách sống hiện đại, tiện nghi và hoà mình cùng thiên nhiên.

Phố kinh doanh hoà cùng không gian sống lý tưởng

Phố Xanh khởi nguồn từ niềm tin về những giá trị hài hòa theo xu thế, một phong cách kinh doanh hiện đại. Phố Xanh xây dựng trên ước muốn mang lại một không gian sống và làm việc tốt nhất, từ những tiện ích hiện đại mà đậm chất thiên nhiên Business Park. Về quy hoạch chung, Phố Xanh là một tổ hợp thương mại và nhà ở đa năng với các hạng mục chính: khu biệt thự, khu nhà liên kế thương mại, khu căn hộ cao tầng, hệ thống trường học từ mầm non đến, phòng khám da khoa, khu sinh hoạt văn hóa công cộng, công viên cây xanh mang phong cách thân thiện, tiện lợi và không gian ở và kinh doanh đặc trưng.

Phố Xanh đã được khởi công hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng vào quý III/2011 và dự kiến hoàn thành toàn bộ dự án vào quý II/2015. Sản phẩm của dự án được phân phối chính thức qua Sàn Giao dịch BĐS Hưng Gia Việt.