Top

Elegance Town - Một sức sống trẻ

Vị trí: Vành đai Biên Hòa, Tam Phước, Biên Hòa , Đồng Nai

 
Phối cảnh dự án

Khu phố thương mại Elegance Town nằm trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị Tam Phước 300ha, tọa lạc ngay mặt tiền đường vành đai Biên Hòa - Sân bay quốc tế Long Thành lộ giới 45m, thuộc Xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên kết vùng

- Cách trung tâm TP. HCM 30km, TP. Biên Hòa 10km
- Cách trung tâm hành chính mới Tỉnh Đồng Nai 3km
- Ngã ba Thái Lan 2,2km
- Chợ An Bình 2km
- Sân bay quốc tế Long Thành 8km
- TP du lịch sinh thái Sơn Tiên 8km, KDL Thác Giang Điền 6km
- Cách trạm dừng chân bò sữa Long Thành 4,5km
- Cách trạm dừng chân tập đoàn Trung Thủy 4,7km
- Sân golf Long Thành 7km
- Cảng Container Đồng Nai 3,5km

Bản đồ vị trí

Tiện ích vượt trội

Xứng tầm với một vị trí giá trị đầy tiềm năng, trong bán kính 3km dự án hội tụ tất cả các tiện ích vượt trội của một Khu phố thương mại và dịch vụ. Mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo: Trung tâm hành chính; Siêu thị, chợ, bệnh viện; Trường mầm non, cấp I-II-III, Trung cấp, Cao Đẳng; Công viên cây xanh; Khu thể thao tổng hợp; Và nhiều tiện ích khác.

Quy hoạch - Kiến trúc

Elegance Town gồm 182 căn nhà liên kế phố có diện tích từ 82 đến 112m2 được quy hoạch đồng bộ và cơ sở hạ tầng hoành chỉnh.

Ngôi nhà của các chủ nhân tương lai sẽ được ngự trị ở những vị trí đẹp đẽ, thoáng mát hòa hợp với thiên nhiên và phong thủy tốt. Đặc biệt thỏa sức sáng tạo cho mỗi ngôi nhà là khoảng sân vườn, tiểu cảnh và hòn non bộ đầy nghệ thuật lãng mạn, mát mẻ và đẹp đẽ với không gian riêng đối diện...

Quy hoạch chi tiết
Mẫu nhà liên kế