Top

Phố Trúc - Nhà phố cộng đồng tại Ecopark

Vị trí: Đại lộ Ecopark, Văn Giang , Hưng Yên

 
Phối cảnh dự án

Nhằm xây dựng một không gian kinh doanh, mua sắm du lịch và ẩm thực phục vụ công đồng dân cư Ecopark và khách du lịch, ngay trong giai đoạn đầu tiên khu nhà phố Phố Trúc với 130 căn nhà phố liền kề có diện tích từ 100 đến 120 m2, mặt tiền 5m với hai mặt phố rộng đang trong giai đoạn xây dựng, sớm bàn giao cho khách hàng để đi vào hoạt động.

Tuy là một khu dành cho kinh doanh nhưng với lợi thế được bao bọc bởi hệ thống công viên cây xanh và con sông Bắc Hưng Hải hiền hòa, Phố Trúc sẽ mang lại cho khách du lịch một cảm giác thư thái thoải mái nhất.

Tiện ích

Không chỉ phục vụ nhu cầu kinh doanh, cửa hàng shop thời trang, một quán cà phê hay một cửa hàng ăn nhanh, các nhà thiết kế đã sử dụng nguyên lý “tùy biến” trong thiết kế về công năng sử dụng cho nhà phố Phố Trúc. Không gian kinh doanh, không gian sinh hoạt để tận hưởng không khí trong lành của các công viên cây xanh xung quanh đã được các kiến trúc sự thiết kế vô cùng linh hoạt với phương án lệch tầng và cầu thang thông minh. Phương án này đã được khách hàng đánh giá rất cao và háo hức đón chờ.

Nằm ngay sát làng du lịch Bát Tràng nơi đón hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến khu vực mỗi tuần, Phố Trúc sẽ là một điểm thu hút khách tại Ecopark không chỉ trong tương lai mà ngay cả thời điểm hiện tại.

Với ý tưởng kết hợp hài hòa giữa hai không gian chức năng: không gian thương mại và không gian sinh hoạt, Phố Trúc được coi là một "tiện ích đặc biệt", vừa đáp ứng nhu cầu tiêu dùng vừa mang lại sự sầm uất, năng động... cho cư dân Ecopark.

Thiết kế mặt bằng

Phương án 1
Phương án 2