Top

Cityland Sơn Đồng

Vị trí: Đường Tỉnh Lộ 422 , Hoài Đức , Hà Nội

Giới thiệu
Cityland Sơn Đồng – Hà Nội tọa lạc tại huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Dự án đang được chủ đầu tư Cityland tiến hành thủ tục đầu tư. Đây là dự án có quy mô lớn với tổng mức đầu tư cao nhất trong các dự án hiện nay của Cityland với 11.857 tỷ đồng.
Dự án được xây dựng trên diện tích 71,03 ha, là dự án khu dân cư phức hợp với các loại nhà ở gồm biệt thự, nhà phố liên kế, nhà phố vườn và khu chung cư.
Được xây dựng tại một trong những huyện trung tâm “Hà Nội mới” với những dự án quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, dự án Cityland Sơn Đồng hứa hẹn sẽ là một trong những khu dân cư, khu đô thị hút khách bậc nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tương lai không xa.  
 
khu dân cư cityland sơn đồng hà nội
Vị trí
Dự án Cityland Sơn Đồng nằm tại vị trí đẹp và nhiều tiềm năng phát triển về thương mại, dịch vụ, đầu tư bậc nhất hiện nay tại thành phố Hà Nội.
Là huyện trong quy hoạch theo hướng phi nông nghiệp của thành phố Hà Nội, Hoài Đức được xác định là huyện nằm trong vùng phát triển dịch vụ, giao dịch kinh tế tài chính. Trong tương lai, Hoài Đức sẽ được đầu tư và xây dựng là một huyện trong khu trung tâm (nội thành) "Hà Nội mới" hiện đại xứng tầm khu vực.
Nhờ vị trí đắc địa này, dự án Cityland Sơn Đồng được thừa hưởng một hệ thống giao thông hiện đại nhất thủ đô, kết nối dễ dàng với các địa điểm quan trọng trên địa bàn thành phố và ngoại thị. Các tuyến đường tại đây cũng rộng thênh thang đáp ứng nhu cầu đi lại không tắc nghẽn như khu nội thành cũ. Một nơi an cư vô cùng lý tưởng cho người dân thủ đô hiện nay. 

khu dân cư cityland sơn đồng hà nội

Tiện ích
Đi cùng lối sống hiện đại, đẳng cấp là những tiện ích sống phong phú mà Cityland Sơn Đồng sẽ mang đến cho cư dân của dự án.
Tại khu dân cư, một trung tâm thương mại có diện tích 215.130 m2 sẽ là thiên đường mua sắm đích thực dành cho giới thượng lưu với các nhãn hàng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, các khu ẩm thực quốc tế, trung tâm thể dục thẩm mỹ, phòng tập gym, bể bơi, sân tennis … hiện đại cũng được trang bị đầy đủ cho một cuộc sống cao cấp mà bạn mong muốn.
Giáo dục luôn là yếu tố được chủ đầu tư Cityland chú trọng đặc biệt. Do đó, trong hầu hết các dự án, cơ sở giáo dục, đặc biệt là các trường học tiêu chuẩn quốc tế luôn được đầu tư hết mức. Tại Cityland Sơn Đồng, trường học quốc tế với diện tích 7.818 m2 được xây dựng tại khu vực trung tâm, tạo điều kiện nuôi dưỡng và phát triển tốt nhất về tinh thần và thể chất cho con em sinh sống tại khu dân cư.