Top

Khu quân nhân 309

Vị trí: Lê Trọng Tấn, Hòa Phát, Cẩm Lệ , Đà Nẵng

TỔNG QUAN DỰ ÁN:
Vị trí dự án: Đường Lê Trọng Tấn, Quận Cẩm Lệ
Quy mô: 1 Ha
Cơ sở hạ tầng: hoàn thiện 100%
Số lô: 57 lô

phoi canh khu quan nhan 309

TIỆN ÍCH
Nằm trong khu vực doanh trại bộ đội, đảm bảo an ninh, Khu quân nhân 309 toạ lạc trên trục đường lớn 20,5m thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán hoặc an cư.
Các tiện ích công cộng hiện hữu xung quanh cũng góp phần tạo nên sự thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày của người dân tại khu quân nhân 309.Tiếp thị và phân phối: Công ty CP xây dựng và địa ốc Phú Gia Thịnh.+Giao thông thuận tiện:
 
Hệ thống đường xá và hạ tầng khu vực dự án và xung quanh dự án đều đạt chuẩn, quy hoạch thông thoáng giúp đi lại được dễ dàng.
Nằm trên trục đường lớn 20,5m thông tuyến Bà Nà bởi con đường Hoàng Văn Thái hứa hẹn sẽ là con đường du lịch đầy phát triển của khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thành phố.
Cách trục đường lớn Trường Chinh 1km, dễ dàng di chuyển đến cầu vượt Hòa Cầm và cầu vượt Ngã Ba Huế hay tiến vào trung tâm thành phố.

+Tiện ích công cộng liền kề:
Hệ thống trường học, chợ và khu dân cư hiện hữu bao bọc xung quanh góp phần nâng cao giá trị sống cho khu vực dự án.
Đặc biệt, với khu vực dân cư hiện hữu là các doanh trại bộ đội, khu nhà dành cho quân nhân, dự án khu quân nhân 309 sẽ là một nơi an cư an toàn, tri thức cao.
 
IMG_0038 _ok

+Hạ tầng hoàn thiện
Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% với hệ thống đường, đèn, điện, nước…
Bao bọc xung quanh dự án là những hàng cây lộc vừng xanh tươi được chủ đầu tư bố trí dọc theo những con đường trong dự án, tạo điểm xanh ấn tượng cho toàn bộ khu quân nhân 309.
 
IMG_0038 _ok

PHÁP LÝ RÕ RÀNG
Sổ đỏ cấp riêng từng lô, pháp lý rõ ràng
Có thể ra công chứng và xây nhà ở ngay