Top

Cityland Bình Trưng Đông

Vị trí: Đường 5 , Bình Trưng Đông, Quận 2 , TP.HCM

Giới thiệu
Khu dân cư Cityland Bình Trưng Đông tọa lạc ngay cạnh xa lộ vành đai trong, thuộc phường Cát Lái và Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM. Dự án được xây dựng trên diện tích đất hơn 6.6 hecta gồm nhà phố và biệt thự với kiến trúc hiện đại.

Phối cảnh khu dân cư Cityland Bình Trưng Đông


Cityland Bình Trưng Đông Cát Lái mang giá trị kinh tế rất lớn nhờ nằm gần KCN Cát Lái, kế cận các công trình lớn như sân golf Việt Nam, khu Công nghệ cao - nơi đón nhận sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn nước ngoài như Intel, Nidec.., đặc biệt là nằm trên hướng phát triển của tuyến metro Bến Thành- Suối Tiên, tuyến metro đầu tiên của Việt Nam.

CityLand Bình Trưng Đông - môi trường sống lý tưởng


Vi trí

môi trường sống lý tưởng

Từ KDC CityLand Bình Trưng Đông chỉ mất khoảng 15 phút là để vào Quận 1 đi qua con đường đẹp nhất - Đại lộ Võ Văn Kiệt hay vào trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng theo cầu Phú Mỹ.

Vị trí CityLand Bình Trưng Đông


Tiện ích
Khu dân cư Cityland Bình Trưng Đông – Cát Lái được xây dựng tại Quận 2, được xem là nơi tập trung những ngôi biệt thự hạng sang của những đại gia thành phố. Do đó, khu dân cư cũng được sở hữu những ưu điểm nổi bật cao cấp của khu vực này, với tiện ích nội khu đầy đủ tiện nghi và những tiện ích ngoại khu gần kề đầy hấp dân cho bạn một cuộc sống thật sự thăng hoa.

Đây là một dự án thân thiện với môi trường, là một quần thể sinh thái hoàn mỹ với những thảm cỏ xanh trải dài ngút mắt và những lối đi đầy cỏ hoa. Sự cao cấp của dự án được thể hiện bởi những tiện ích công cộng hoàn chỉnh như hồ bơi, sân tennis, sân tập golf và hàng rào biệt lập đảm bảo an ninh 24/24...

Bên cạnh mục đích tạo dựng môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng, dự án vẫn mang giá trị kinh tế rất lớn nhờ nằm gần khu công nghiệp Cát Lái, kế cận các công trình lớn như sân golf Việt Nam, khu Công nghệ cao - nơi đón nhận sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn nước ngoài như Intel, Nidec.., và đặc biệt là nằm trên hướng phát triển của tuyến Metro đầu tiên của Việt Nam - tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên.

Chỉ cần 15 phút kết nối vào Trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam - quận 1 bằng đại lộ đẹp nhất thành phố – đại lộ Võ Văn Kiệt hay vào trung tâm Phú Mỹ Hưng theo cầu Phú Mỹ và thừa hưởng  những dịch vụ tiện ích nổi bật của Phú Mỹ Hưng như : trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm tài chính, siêu thị, sân golf…   

Khu vực shopping với sự hiện diện của các nhãn hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới – Làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.


Nhà hàng sang trọng & phòng tập Gyms kết hợp khu vui chơi giải trí được tích hợp ngay bên trong dự án.