Top

Nhà phố thương mại Phú Xuân 4

Vị trí: , Huyện Nhà Bè , TP.HCM

Thông tin chung

Trong tương lai, khi nhắc đến trung tâm thương mại sầm uất, người ta sẽ phải nhắc đến Thành phố Hồ Chí Minh như một đô thị kinh tế lớn nhất Việt Nam, đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ để hướng đến trở thành một trong những siêu đô thị của Châu Á. Và khi nhắc đến Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, chắc hẳn không thể không kể đến những đô thị vệ tinh đã và đang hình thành phát triển cho bộ mặt chung của toàn thành phố như đô thị Tây Bắc khu vực quận 12, Củ Chi, Hóc Môn; Khu trung tâm quận 1 hiện hữu; Đô thị mới Thủ Thiêm ở quận 2; Khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng và Khu đô thị Cảng Hiệp Phước ở phía Nam khu vực quận 7, Nhà Bè; ... 
 
Thành phố lớn nhất Việt Nam thật lung linh và rực rỡ. Một sự hài hòa giữa những tòa nhà hiện đại và kiến trúc cổ kính của thế kỷ 19

Đặc biệt và nổi trội hơn trong đó cả về định hướng chiến lược của thành phố đến năm 2025 phát triển tập trung về hướng Nam ra biển Đông và cộng thêm với những thế mạnh sẵn có về đường bộ, đường thủy, hàng không, ... sẽ biến phía Nam Sài Gòn thành những khu đô thị thương mại, dịch vụ gắn liền với hệ thống cảng biển.
Huyện Nhà Bè với sự phát triển thịnh vượng, đổi mới hạ tầng đang từng ngày hình thành nên một diện mạo mới cho khu vực. Thị trấn Nhà Bè được xem là điểm đến đầu tư lý tưởng, đây không chỉ là cửa ngõ kết nối quan trọng mà còn là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của toàn huyện, tại đây mọi cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng cho việc phát triển những khu đô thị mới hiện đại, xứng tầm.

Tổng quan dự án

Bạn yêu thích một môi trường sống trong lành, tránh xa khói bụi, kẹt xe và ô nhiễm nhưng bạn cũng yêu thích một cuộc sống năng động, hiện đại, tiện nghi – Nhà phố thương mại Phú Xuân 4 đánh dấu một bước tiến cho cuộc sống mới, thể hiện một đẳng cấp sống mới trong chuỗi dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân của Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển với những cam kết rõ ràng để lợi ích khách hàng được đặt lên cao nhất. 

Hình ảnh: Phối cảnh tổng thể dự án
 
Tọa lạc ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, cách Trung tâm quận 1 chỉ chưa đến 10 phút di chuyển, với một vị trí đắc địa nối liền các tuyến đường huyết mạch của Thị trấn Nhà Bè về các quận Trung tâm cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, qui mô.
 

Hình ảnh: Sơ đồ vị trí dự án
 
Nhà phố thương mại Phú Xuân 4 có qui mô 3ha, bao gồm các dãy nhà phố thương mại, mảng xanh công viên và hệ thống đường giao thông nội bộ 6m, 10m rộng thoáng đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng nhưng lại rất an toàn, các căn nhà được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo, tinh tế mang đến những cơ hội vàng về cả thương mại và an cư.


Nhà 1 trệt 1 lầu mẫu thiết kế 1
 


Nhà 1 trệt 1 lầu mẫu thiết kế 2
 


Các căn nhà được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo, tinh tế giúp khách hàng vừa có không gian kinh doanh hiệu quả vừa tận hưởng cuộc sống, mang đến những cơ hội vàng về cả thương mại và an cư
 
Ngoài ra, tất cả mọi dịch vụ tiện ích hiện hữu tại Thị trấn Nhà Bè chỉ cách dự án vài bước chân như các cơ quan hành chính sự nghiệp, chợ, trường học, phố ngân hàng, bệnh viện, … cũng như đi về trung tâm quận 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và đi về các tỉnh miền Tây Nam bộ, … trở nên thật dễ dàng.
 

 
Hội tụ tất cả các yếu tố: Địa thế hoàn hảo – Không gian sống xanh – Môi trường trong lành – Hạ tầng hiện đại, Nhà phố Thương mại Phú Xuân 4 xứng đáng là mảnh đất vàng, là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi nhu cầu, là nơi sẵn sàng cho các ý định đầu tư, định cư và kinh doanh của bạn. Dự án hứa hẹn đầy triển vọng cực lớn trong tương lai gần sẽ mang lại lợi ích gia tăng từng ngày và là một lựa chọn tuyệt vời cho tương lai của bạn ngay hôm nay.