Top

Biệt thự Mỹ Phú 3

Vị trí: S17A & S18-2-2 Đường số 22, Quận 7 , TP.HCM

 
Phối cảnh dự án.

Vẫn là phố thị phồn hoa, vẫn là biệt thự sang trọng, tiện nghi nhưng có sự khác biệt tại Biệt Thự Mỹ Phú 3. Đó là miền xanh thanh bình, nơi bạn có thể lắng nghe từng nhịp bước thiên nhiên nhẹ nhàng lướt qua trong một không gian yên bình thanh tao. Và đó là cuộc sống mang phong cách nghỉ dưỡng đáng mơ ước.

Vị trí dự án

Biệt Thự Mỹ Phú 3 tọa lạc tại Khu Nam Viên, nơi có mật độ xanh lớn nhất tại đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Biệt Thự Mỹ Phú 3 chỉ vài bước tản bộ là công viên rộng gần 9.500m2, hay trong bán kính 300m là các công viên rộng từ 10.000 - 20.000m2.

Khu biệt thự Mỹ Phú 3 tọa lạc trên 2 lô đất S17A & S18-2-2 với tổng diện tích đất 17.751m2 được thiết kế thành 81 biệt thự theo phong cách kiến trúc bán cổ điển. Các kiểu biệt thự của Mỹ Phú 3 bao gồm 22 biệt thự đơn lập có diện tích sàn từ 308 - 333m2 và 59 biệt thự phố vườn có tổng diện tích sàn từ 202 - 209m2. Mật độ xây dựng trung bình khá thấp chỉ trên 30%, cụ thể tại lô tại S17A: 37,95% và lô S18-2-2: 35,79%.

Bản đồ vị trí.

Môi trường sống

Tọa lạc tại khu vực có mật độ cây xanh nhiều nhất Phú Mỹ Hưng nên Khu biệt thự Mỹ Phú 3 có một không gian sống lý tưởng, với môi trường trong lành. Đặc biệt, cách khu biệt thự Mỹ Phú 3 chỉ vài bước tản bộ là công viên S9 rộng gần 9.500m2. Từ đây đi thêm chừng chục mét nữa là dẫn đến khu biệt thự lâu đài Chateau bên bờ sông cảnh quan nhìn sang phía bên kia là vùng cây cối xanh mướt của những rặng dừa nước, rặng đước. Thật thú vị đến ngỡ ngàng khi giữa trung tâm đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng vẫn còn lưu giữ được nét sinh thái đặc trưng của vùng đất phương nam. Điều đó cũng nói lên sự phát triển vững bền, mang bản sắc riêng của đô thị Phú Mỹ Hưng khi có sự dung hòa giữa môi trường sống tự nhiên và hiện đại.

Hãy cứ tưởng tượng rằng nếu bạn sống tại khu biệt thự Mỹ Phú 3, vào những lúc rảnh rỗi trên con đường nội khu xanh mát hàng cây, yên tĩnh, sạch sẽ bạn có thể thư thái dạo bộ để ngắm nhìn mây trời, đón làn gió tinh khôi từ sông nước thổi vào hay tản bộ ra công viên để con trẻ có không gian vui đùa. Nếu xem cuộc sống là một hành trình, hành trình đi tìm lẽ sống, tình yêu, hạnh phúc hay chân lý thì có một chân lý đơn giản đến độ hiển nhiên mà ai ai cũng đều mong ước, đó là có được một cuộc sống khỏe mạnh, yên vui bên những người thân yêu.

Dịch vụ - Tiện ích

Một cuộc sống sinh thái, thiên nhiên nhưng vẫn có được các tiện ích dịch vụ hiện đại phục vụ cuộc sống như: mua sắm giải trí tại Crescent Mall; các nhà hàng khách sạn tại khu Kênh Đào; ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm tại Broadway Office Park, Khu Trung tâm Thương mại Tài Chính Quốc tế; y tế chất lượng cao; nền giáo dục hiện đại với các trường như Đinh Thiện Lý, Nam Sài Gòn, trường tiểu học Quốc tế Canada, trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc… cách khu Biệt thự Mỹ Phú 3 chỉ trong cự ly gần.

Hội tụ tất cả các tiện ích dịch vụ, không gian môi trường sinh thái, cuộc sống tại biệt thự Mỹ Phú 3 vừa hiện đại vừa thanh bình yên ả, vừa sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên và đó cũng là cuộc sống mang phong cách của những khu nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.