Top

Vinhomes Star City

Vị trí: QL 1A-Đại lộ Hùng Vương, Đông Quang, Thanh Hóa , Thanh Hóa

Tổng quan dự án

Tên thương mại: Star City
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
Địa chỉ: Đại lộ hùng vương – thành phố Thanh Hóa.
Tổng diện tích quy hoạch: gần 120 hec-ta
Quy hoạch thành Những phân khu chính : với 5 tiểu khu lấy cảm hứng từ các nước Châu âu, gồm:
Tiểu khu Hoa hồng
Tiểu khu Mẫu đơn
Tiểu khu Hướng Dương
Tiểu khu Nguyệt Quế
Tiểu khu Hoa phong
Mô hình sản phẩm bất động sản:
Nhà Liền kề: diện tích  120m2 – 179m2, thiết kế cao 4,5 – 5,5 tầng.
Biệt thự đơn lập: diện tích 385m2 – 460m2, thiết kế cao 3 tầng.
Biệt thự song lập: diện tích 151m2 – 199 m2, thiết kế cao 3 tầng.
Nhà phố Shophouse: diện tích 200m2, thiết kế cao 4,5 – 5,5 tầng.
Biệt thự nhà vườn: … …
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.
Thời gian khởi công: năm 2018.


 
Vị trí dự án
 Dự án này sẽ là tâm điểm mới – “miền đất hứa” cho những nhà đầu tư khôn ngoan. Tọa lac tại trái tim của thành phố Thanh Hóa, dự án Star City được xây dựng với lợi thế vị trí địa lý “vàng”, 4 mặt tiếp giáp 4 tuyến đường chính, một trong những con đường huyết mạch dẫn đến trung tâm thành phố cũng như các tính thành khác lân cận:
  + Phía Đông giáp đường Lê Hoàn và công viên cảnh quan Hội An xanh mát, rộng lớn.
  + Phía Tây giáp đường Trần Phú, một tuyến đường huyết mạch tại trung tâm thành phố Thành Hóa sầm uất, náo nhiệt.
  + Phía Nam giáp đường Triệu Quốc Đạt và Phía Bắc giáp đường Nguyễn Du, 2 con đường nằm trong tuyến giao thông quan trọng để đem đến sự di chuyển thuận lợi.


 
Tiện ích dự án
 Các cư dân Thanh Hóa không chỉ được tận hưởng không gian sống tiện nghi mà còn được trải nghiệm những giây phút tận hưởng thư giãn tuyệt đối bên người thân và bạn bè mình với rất nhiều những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Hàng loạt các tiện ích trong dự án không thể không nhắc đến là trung tâm thương mại Vincom, Clubhouse tiêu chuẩn 5 sao, khu vui chơi giải trí đa chức năng, các khu tập thể dục, đài phun nước ánh sáng, khu thể thao ngoài trời, nhà đánh golf, sân golf mini, BBQ…
Đặc biệt cư dân dự án sẽ được thừa hưởng những gì xứng tầm đẳng cấp của những cư dân tinh hoa, cuộc sống an toàn sẽ được đảm bảo an ninh từ hệ thống Vincom Security. Đó là được hệ thống kết nối cộng đồng thượng lưu thông qua các hoạt động văn hóa đẳng cấp. Ngoài ra, còn có khu hành chính nhà nước mới của thành phố Thanh Hóa sẽ chuyển tập trung về dự án. Khu đô thị sẽ được tập đoàn Vingroup chú trọng đầu tư để trở thành khu đô thị kiểu mới hiện đại tại thành phố này mang lại cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu cho cư dân nơi đây.
Khu biệt thự nhà vườn vinhomes Star City Thanh hóa sẽ là loại nhà ở có tiêu chuẩn cao, mỗi căn nhà đều có khuôn viên sân vườn độc lập bao bọc xung quan, tiếp cận với thiên nhiên từ nhiều hướng. Trong nhà ngoài diện tích ở phục vụ nhu cầu sinh hoạt gia đình còn có chỗ để phương tiện và chỗ nghỉ ngơi và hoạt động ngoài trời. Ngoài các biệt thự ven sông, sự lựa chọn của quý khách được lựa chọn phong phú hơn với hệ thống bất động sản nhà liền kề hoặc nhà phố.
Sống tại nơi đây là quý cư dân được sống trong một cộng đồng nhân văn, đẳng cấp, thường xuyên có nhiều các hoạt động thể thao, văn nghệ tập thể gắn kết cộng đồng, xây dựng tình đoàn kết thân thiết. Môi trường sống lành mạnh, đảm bảo phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và văn hóa là yếu tố làm nên sức hút của Vinhomes Star City