Top

Newberry Residence

Vị trí: 4 Phạm Phú Thứ , Phường 11, Quận Tân Bình , TP.HCM

Tổng quan dự án
 Novaland giới thiệu Căn hộNewberry Residence Tân Bình vị trí mặt tiền Số 4 Phạm Phú Thứ. Đây là nơi dan cư hiện hữu lâu đời, nổi tiếng với khu Bàu Cát giàu mạnh của trung tâm quận Tân Bình. Hàng ngàn tiện ích cao cấp của khu vực đã có từ lâu đời. Tuyến đường Phạm Phú Thứ kết nối rộng ra các trục đường giao thông trọng điểm, Từ căn hộ Novaland Newberry, có thể di chuyển nhanh chóng đến cá quận trung tâm: quận 1, quận 3, quận 5, quận 10 … và đặc biệt cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 7 phút xe máy.
Newberry Residence sẽ là điểm nhấn tuyệt vời nhất tại khu vực, kiến tạo một không gian sống sang trọng, vừa tập trung đến mảng xanh và môi trường thiên nhiên …
 - Tên dự án : Căn hộ Novaland Newberry Residence
 - Chủ đầu tư : Tập đoàn Novaland
 - Vị trí : Số 4, đường Phạm Phú Thứ, P11, Q. TB
 - Tổng diện tích : 14.200 m2
 - Diện tích thương mại : 9.538 m2
 - Quy mô : Block 24 tầng
 - Số lượng căn hộ : 968 căn
 - Loại hình dự án: Phức hợp Dịch vụ - Thương mại – Căn hộ
 - Tiện ích : Hồ bơi, Phòng Tập Gym, Nhà Hàng, Sân Vườn, Thương Mại…


 
Vị trí dự án
 - Căn hộ Newberry Residence tọa lạc ngay tại số 4 đường Phạm Phú Thứ
 - Cách ngã tư Bảy hiền chưa đầy 200m. 
  - Ngã tư Bảy Hiền đã di vào lịch sự là một trong những địa danh khá nổi tiếng ở Sài Gòn từ xưa đến nay.
  - Đây củng là nút giao thông quan trọng và huyết mạch của thành phố để di chuyển qua các quận Tân Bình, Quận 10, Quận 11 và khu trung tâm Quận 1.


 
Tiện ích dự án
- Khu thương mại căn hộ Novaland NewBerry với hệ thống  shop-house với các loại hình kinh doanh đa dạng như nhà hàng, siêu thị, thời trang, mua sắm, …là nơi phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân trong căn hộ.


 
- Hồ bơi chân mây là đặc trưng của Novaland, nằm trên tầng thứ 5. Hồ bơi vách kính có thể vừa bơi vừa nhìn ngắm cảnh quan thành phố- Phòng Gym tại căn hộ Novaland NewBerry thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế với các thiết bị tập luyện được nhập khẩu từ nước ngoài, tạo điều kiện cho cư dân trong căn hộ tập luyện thể lực và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.