Top

U-Garden Complex

Vị trí: 353/8 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình , TP.HCM

U-Garden tọa lạc trên khu đất rộng trên 3000 m2 tại vị trí lý tưởng: Cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa tới 2km; cách Siêu thị Maximark 0,5 km; cách 1,5 km tới Bệnh viện thống Nhất..., nằm gần giao điểm của các tuyến giao thông quan trọng bậc nhất như Cộng Hòa, Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ.

U Garden có 3 cấu thành quan trọng:

- Garden: Toàn bộ khu vực tầng trệt của Dự án không bị khai thác kiểu “vắt kiệt” diện tích cho văn phòng, thay vào đó là một “garden” xanh tươi cỏ cây được ôm ấp trong lòng một hồ nước trong xanh duyên dáng, xen kẽ những sân chơi được thiết kế độc đáo. Những khoảng vườn xanh ấy được tô điểm với một nhà hàng duyên dáng và những quán café vườn phong cách phục vụ chu đáo đậm chất Nam bộ.

- Khu căn hộ cao cấp: Khu căn hộ cao 19 tầng được xây dựng trên khu đất 1,174 m2, bao gồm 240 căn hộ 1-2 phòng ngủ có diện tích từ 51m2 đến 100m2 đặt tại 3 đến tầng 18.

- Khu căn hộ với đầy đủ tiện ích: Bãi đỗ xe tại tầng hầm: 2,445m2; Khu vực khuôn viên Tầng 1: vườn cây xanh, sân chơi xen kẽ, nhà hàng, quán cafe vườn..;Tầng 2: Khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, mini shop… rộng 998m2. Tầng 19: Bể bơi rộng trên 300 m2, trung tâm luyện tập thể thao; đầy đủ tiện nghi rộng gần 100m2; Sky bar mang đến tầm nhìn rộng mở từ trên cao.

- Văn phòng cho thuê (Serviced office): Nằm trên khu đất 360m2 ở phía Đông của Dự án với 3 tầng : Tầng 1 là khu hành chính Lễ tân của cả khu văn phòng; Tầng 2: 30 cabin văn phòng với đầy đủ trang thiết bị trực tuyến hiện đại; Tầng 3 bao gồm 4 phòng đáp ứng cho cuộc họp từ 10 đến 50 người.

U-Garden Serviced Office đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng ngắn hạn; hoặc thuê văn phòng nhỏ; phòng họp hay Văn phòng ảo tùy theo lựa chọn xuất phát từ yêu cầu công việc. Với dịch vụ này, các doanh nhân từ khắp nơi có thể chọn luôn trong U Garden một địa điểm làm văn phòng với các tiện ích trực tuyến, thiết bị hiện đại, dịch vụ văn phòng trọn gói…

Khu vực serviced Office là cấu thành độc đáo khiến U-Garden trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho giới doanh nhân vì:

- Tiết kiệm thời gian di chuyển đến văn phòng làm việc
- Thuê văn phòng linh hoạt và thuận tiện
- Tiết kiệm tới 40-50% chi phí khi thuê văn phòng
- Đội ngũ nhân viên hành chính và lễ tân chuyên nghiệp.