Top

Beau Rivage

Vị trí: Tỉnh lộ 25B, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 , TP.HCM


Beau Rivage, được hiểu là "bờ sông xinh đẹp" trong tiếng Pháp. Từ xa xưa, sông đã đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Đó là nơi hình thành cộng đồng từ thuở sơ khai, nơi nền văn minh của loài người xuất hiện và phát triển. Ý tưởng xây dựng Beau Rivage khởi nguồn từ việc dự án tọa lạc cạnh sông Sài Gòn, dòng sông biểu tượng của sự hòa hợp, giàu có và thịnh vượng. Beau Rivage vì thế được xem là biểu tượng cho sự khởi đầu mới của cuộc sống phồn thịnh bên dòng sông.
 

 

Tại Beau Rivage, bạn sẽ tận hưởng khung cảnh thơ mộng, với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra sông Sài Gòn quanh co uốn lượn nơi đường chân trời. Beau Rivage là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế ưu việt và tiện nghi độc đáo để tạo nên phong cách sống hiện đại. Dự án bao gồm 4 toà nhà 30 tầng, mỗi tòa nhà đều được thiết kế để phát huy tầm nhìn đẹp nhất. Mỗi căn hộ đều có hướng nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng hoặc khung cảnh thanh bình ngập tràn màu xanh của vườn cây bát ngát.
 

 

Toàn bộ dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại rất phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Có nhiều loại căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ cũng như căn hộ thông tầng độc đáo nhân đôi diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên và cực kỳ thông thoáng.

Nét độc đáo của Beau Rivage chính là Khu Tổ Chức Tiệc Ngoài Trời dành cho những bữa tiệc riêng được phụ vụ tại chỗ bởi những đầu bếp chuyên nghiệp. Beau Rivage còn dành một khoảng diện tích lớn cho các câu lạc bộ cũng như các hoạt động ngoài trời: hồ bơi 50 mét, jacuzzi ngoài trời, phòng tập thể dục bênh cạnh hồ bơi, sân tập tennis, đường chạy bộ, bãi cỏ dã ngoại. Ngoài ra còn có sân chơi dành cho trẻ em cũng như nhà trẻ.
 

 

Beau Rivage, địa điểm lý tưởng để bắt đầu một cuộc sống mới với phong cách hiện đại.