Top

The Sun Garden - Cuộc sống chan hòa niềm vui

Vị trí: 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông , Hà Nội

 
Phối cảnh dự án

The Sun Garden tọa lạc tại số 89 Phùng Hưng, mặt tiền con đường huyết mạch và hành lang phát triển đô thị Đông Tây của thành phố Hà Nội.

Dự án được xây dựng trên diện tích gần 2.000m2 bao gồm tòa nhà cao 35 tầng được thiết kế 3 tầng hầm, 5 tầng đế là trung tâm thương mại và 30 tầng căn hộ chung cư.

Vị trí dự án

The Sun Garden có tầm nhìn thoáng đãng bên dòng sông Nhuệ, gần Nhà Văn hóa Trung tâm Hà Nội và Vườn hoa Hà đông. Thiết kế hiện đại, thông khí tự nhiên và ánh sáng chan hòa tất cả các căn hộ, lẫn trong những mảng cây xanh ở loggia khiến cho mỗi căn hộ như rộng rãi hơn và gần gũi với thiên nhiên. Bố trí tiết kiệm và hợp lý, diện tích căn hộ đa dạng với 2-3 phòng ngủ.

Nội thất căn hộ

The Sun Garden đặc biệt được chú trọng đến công năng sử dụng, có tiện ích trong tòa nhà đầy đủ, với 3 tầng hầm đáp ứng tối đa yêu cầu về chỗ để xe, 5 tầng trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng và dịch vụ.

Hệ thống giám sát an ninh, cảnh báo sớm và an toàn PCCC 24/7, hệ thống IBS và HPF cáp quang tốc độ cao cho toàn bộ tòa nhà, mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và an toàn.

Mỗi buổi chiều về, thả mình thư dãn ở Vườn hoa đối diện và ngắm nhìn tòa nhà kiêu hãnh trong nắng, cảm nhận nhịp đập đô thị trong trái tim mình.

Dự kiến, dự án sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý III/2013.