Top

The EverRich

Vị trí: 940B 3 Tháng 2, Phường 15, Quận 11 , TP.HCM

 

Tầm nhìn The EverRich :

 

Trong quần thể cao ốc được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thoáng đãng trên khu đất 3,55ha, The EverRich – Cao ốc Căn hộ cao cấp & Trung tâm thương mại – là sự giao hòa giữa cảnh quan và vẻ đẹp đô thị, là tâm điểm của khu đô thị sầm uất và lâu đời của Thành phố. The EverRich – tầm nhìn không bị giới hạn.

 

Tổng diện tích (đã trừ lộ giới) : 10.000m2
Diện tích xây dựng cao ốc : 5.000m2
Diện tích giao thông, cây xanh : 5.000m2
Tổng diện tích sàn xây dựng : 109.000m2
Chiều cao của cao ốc : 112m (chưa kể 2 tầng hầm)
Khu thương mại dịch vụ : 5 tầng với tổng diện tích ~ 24.000 m2
Hai tháp với 300 căn hộ : 20 tầng, tổng diện tích ~ 62.020m2
Diện tích mỗi căn hộ : từ 110m2 đến > 500m

 

 

 

 

Sự tuyệt hảo của vị trí

 

Tọa lạc tại giao điểm của các Quận 5, 6, 10, 11 và Tân Bình, dự án The EverRich được xem là nơi lý tưởng của những người thành đạt. Tại đây, bạn có thể tiếp cận các tiện ích và dịch vụ tốt nhất trong vòng 3 đến 8 phút đi xe như đến Sân bay Tân Sơn Nhất, Trường chuyên Lê Hồng Phong, Trường Đại học Bách Khoa, Bệnh viện Chợ Rẫy, Trung tâm thương mại An Đông & Chợ Lớn, Khu vui chơi giải trí Kỳ Hòa, Khu TDTT Phú Thọ, đặc biệt liền kề trường đua ngựa số 1 Việt Nam.

         
 
Bệnh viện Chợ Rẫy
 
TTTM
An Ðông
 
Khu giải trí
Kỳ Hòa
 
Khu TDTT
Phú Thọ
 
 
    bach_khoa   cho_lon    
 
Trường chuyên
Lê Hồng Phong
 
Ðại học
Bách Khoa
 
TTTM
Chợ Lớn
 
  Sân bay
Tân Sơn Nhất

 

 

Dự án biệt thự trên cao Penthouse tại The EverRich khởi nguồn từ niềm tin về những giá trị cao nhất của một phong cách sống hiện đại. Với mong muốn mang lại một không gian sống tốt nhất, hoàn hảo nhất từ những tiện nghi sang trọng và đầy đủ nhất. Bằng tất cả khát khao và tâm huyết, chúng tôi mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho bạn - những người chủ xứng tầm tận hưởng và hướng mọi ý tưởng sáng tạo tâm đắc của mình vào một điểm đến trên hành trình thiết kế xây dựng Penthouse. Đó là một cuộc sống thăng hoa đồng hành cùng những giá trị tận hưởng xứng tầm với địa vị và đẳng cấp của bạn.

 

 

Phòng khách sang trọng
Phòng ngủ ấm cúng và tràn đầy ánh sáng
Không gian thoáng mát
Thu giãn giải trí thuận tiện

 

 

 

 

Khai trương nhà mẫu

 

 Ngày 7-10 - 2007 chủ đầu tư đã khai trương căn hộ mẫu. Giá bán khởi điểm 1m2 sàn hoàn thiện từ 1.150USD/m2 (đã bao gồm VAT).

CÁC DỰ ÁN KHÁC