Top

Sapphire

Vị trí: Nguyễn Hữu Cảnh , Phường 22, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

 
Công ty TNHH Vietnam Land SSG, chủ đầu tư Dự án khu phức hợp cao cấp Saigon Pearl đã tổ chức “Lễ ra mắt và chọn quyền ưu tiên mua căn hộ Sapphire”tại khách sạn Sheraton Saigon, với sự tham dự của 600 khách là những khách hàng đã đăng ký mua căn hộ Sapphire đầu tiên, cùng quý vị khách mời và đại diện các cơ quan truyền thông.

Dựa trên danh sách hàng ngàn khách hàng đã đăng ký mua căn hộ Sapphire từ rất sớm, trong buổi lễ ra mắt lần này, Công ty TNHH Vietnam Land SSG trân trọng mời 550 khách hàng đã đăng ký đầu tiên trong danh sách đến tham dự lễ và tổ chức bốc thăm để chọn quyền ưu tiên mua căn hộ cho 150 khách hàng may mắn nhất. Lễ giới thiệu và chọn quyền ưu tiên mua căn hộ Sapphire được tổ chức thật trang trọng, minh bạch và tuân thủ các quy định của Nhà nước. Đây là cách tổ chức được những tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới lựa chọn và Saigon Pearl tiên phong thực hiện tại Việt Nam. Buổi lễ như một ngày hội dành cho khách hàng và điểm hẹn để chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng những thông tin đắt giá nhất về dự án và chiến lược phát triển trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ khách hàng còn nhận được sự tư vấn của 05 Ngân hàng uy tín gồm Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng ACB, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng VP Bank và Ngân hàng An Bình về chương trình cho vay ưu đãi khi mua căn hộ Saigon Pearl. Đây là chương trình mà các ngân hàng này đã chính thức ký kết với Công ty TNHH Vietnam Land SSG để dành riêng cho những khách hàng của Saigon Pearl.

Thông tin về căn hộ Sapphire:
Sau Ruby và Topaz, Sapphire là hai tòa nhà thứ 5 và thứ 6 gồm hơn 500 căn hộ thuộc tổng thế 8 tòa nhà căn hộ của dự án Saigon Pearl, tọa lạc đối diện với khu trung tâm thương mại rộng 40.000m2, khu cao ốc văn phòng và khách sạn 5 sao lộng lẫy, đây hứa hẹn sẽ là khu vực sầm uất và sang trọng nhất của dự án. Hiện nay, tòa nhà Sapphire đã hoàn thành thi công phần móng cọc. Việc xây dựng Tòa nhà Sapphire sẽ hoàn thành trong 2 năm và giao nhà vào cuối năm 2009.