Top

Star Tower

Vị trí: D32 KĐT Cầu Giấy, Yên Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội

 
Phối cảnh dự án

Star Tower là một tổ hợp bao gồm chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê hạng A. Với phong cách thiết kế hiện đại và thực dụng, Star Tower tối ưu hóa hiệu quả sử dụng tới từng mét vuông sàn, không chỉ mang lại cho người sử dụng một không gian sống thoải mái, mà còn là hiệu quả cho từng đồng vốn đầu tư.

Vị trí đắc địa

Star Tower có vị trí đắc địa - tọa lạc tại khu vực phía Tây thành phố - quận Cầu Giấy mang chức năng là trung tâm kinh tế - hành chính mới của thủ đô. Trong vòng bán kính 2km cách Star Tower là các công trình tiện ích công cộng như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Khu Liên Hợp Thể Thao, Bến xe Mỹ Đình, công viên Yên Hòa, trường PTTH Amsterdam, THDL Đoàn Thị Điểm… và nằm ngay bên cạnh các trục đường chính như Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Mễ Trì… cùng hàng loạt các khu đô thị mới, tổ hợp văn phòng – khách sạn – khu shopping hiện đại.

Bản đồ vị trí

Quy mô dự án

Star Tower được quy hoạch trên khu đất có diện tích 3.465 m2, trong đó diện tích xây dựng 1.710 m2 chỉ chiếm mật độ 49,34%. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 41.200 m2, trong đó diện tích chung cư 20.520 m2, diện tích văn phòng 11.218 m2.

Star Tower có 2 tầng hầm, 7 tầng văn phòng và 18 tầng chung cư cao cấp với 140 căn hộ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình. Khu vực tầng hầm với diện tích 9.633 m2 giúp nâng công xuất chỗ đỗ xe lên gấp hai lần tương đương với 4 tầng hầm đỗ xe.

Tiện nghi cuộc sống

Star Tower trang bị đầy đủ: hệ thống phòng cháy chữa cháy và giám sát an ninh theo tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống đỗ xe tự động hiện đại; 6 thang máy để di chuyển lên xuống các tầng linh hoạt trong tòa nhà...

Ngoài ra, tòa nhà được tối đa hóa hệ thống bar, café, nhà hàng cao cấp, siêu thị và khu vực thể dục thể thao như: phòng gym, sauna, jacuzzi, khu bể bơi,...

Khu vực văn phòng
Mẫu căn hộ penthouse

Các đối tác tham gia dự án

- Đơn vị thiết kế PCCC: Công ty Cổ phần TMD
- Đơn vị thi công kết cấu phần thân và mái: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 4 Vạn Xuân.
- Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công nghệ mới (Vinaconex R&D)
- Đơn vị thẩm tra hồ sơ thiết kế và dự toán: Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST) - Bộ Xây dựng
- Đơn vị tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công: Công ty TNHH Apave Việt Nam và Đông Nam Á
- Đơn vị thi công cọc đại trà tường vây và móng: Công ty Cổ phần Him Lam Hạ Tầng
- Đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy: Công ty TNHH Schindler Việt Nam.

Tòa nhà chính thức được khởi công xây dựng ngày 7/11/2010 với tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng. Và được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Phát triển Công nghệ (CFTD).