Top

Central Linh Đàm Plaza

Vị trí: Vành Đai 3, Đại Kim, Hoàng Mai , Hà Nội

 

Vị trí dự án

Central Linh Đàm Plaza tọa lạc tại Bán đảo Linh Đàm - Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Thủ đô Hà Nội. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 16.000m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 108.000m2.

Quy mô dự án

Central Linh Đàm Plaza gồm 2 khối chung cư cao 25 tầng và 2 khối tháp văn phòng cao 29 tầng do Công ty tư vấn KYTA - Singapore thiết kế với tiêu chuẩn cao tại trung tâm bán đảo Linh Đàm.

Bản đồ vị trí

Hai khối chung cư có 288 căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 90-160 m2, trong đó có 10 căn hộ thông tầng diện tích 170-300 m2. Các căn hộ đều được thiết kế đảm bảo các phòng đều tiếp cận với ánh sáng tự nhiên.

Các tiện ích dịch vụ như nhà hàng, nhà trẻ, bể bơi, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng đều được bố trí tại khối đế và tầng lửng đem lại sự tiện nghi thuận tiện cho các hộ dân đang sinh sống trong toà nhà.

Hai tầng hầm với diện tích lớn đảm bảo đáp ứng chỗ đỗ xe. Hệ thống kỹ thuật như thang máy, hệ thống phòng chống cháy, camera giám sát, cáp truyền hình, đều được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn cao.

Tiến độ dự án
- Thời gian khởi công tháng 6/2009.
- Hoàn thành và bàn giao nhà từ cuối năm 2012.

Phối cảnh dự án