Top

SkyView Trần Thái Tông

Vị trí: C-D4 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy , Hà Nội

 
Phối cảnh dự án

SkyView Trần Thái Tông tọa lạc tại lô C - ô D4 đường Trần Thái Tông - khu đô thị mới Cầu Giấy - Hà Nội trên khu đất có diện tích 3.202,3 m2m, trong đó diện tích xây dựng là 1.892 m2, còn lại là diện tích sân vườn và các công trình tiện ích khác.

Quy mô dự án gồm 21 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe. Phân khu chức năng trong tòa nhà gồm: 6 tầng dành cho trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê và 15 tầng dành cho khu căn hộ cao cấp. Mỗi sàn khu căn hộ sẽ bố trí 17 căn.

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị mới Cầu Giấy:

- Cạnh trục Cầu Giấy – Xuân Thủy, Phạm Hùng – Mỹ Đình, trung tâm chính trị - hành chính và tài chính quốc gia mới
- Tiếp giáp với nhiều trường đại học lớn và bệnh viện
- Kề cận các trung tâm thương mại lớn của Hà Nội như: Indochina Plaza, Grand Plaza, KeangNam Hanoi Landmark Tower, siêu thị Big C…
- Kế thừa hệ thống hạ tầng hiện đại và môi trường xanh với công viên Yên Hòa rộng lớn...

Khu căn hộ

Sky View có 272 căn hộ cao cấp với các loại diện tích: 73,7m2, 88m2, 84,6 m2, 104,7m2, 108,5m2, 112,3m2, 117,6m2.

Mỗi căn hộ là một công trình thu nhỏ với sự tinh tế trong thiết kế, sang trọng với nội thất cao cấp, an toàn với vật liệu và công nghệ hiện đại.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế nhằm tận dụng tối đa ánh sáng và bầu không khí trong lành tự nhiên; Mỗi tầng đều có vườn cây xanh với thiên nhiên tràn ngập.

Mẫu căn hộ A1 Mẫu căn hộ B2
Nội thất căn hộ

Khu văn phòng

Sky View có hệ thống sàn văn phòng rộng rãi tiện nghi và hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, bao gồm: Tiền sảnh với không gian rộng lớn; Internet wifi tốc độ cao; Truyền hình HD; Hệ thống thang máy hiện đại; Dịch vụ cấp thoát nước; Viễn thông; Hệ thống camera thông minh – bảo vệ chuyên nghiệp 24/24; Hệ thống báo cháy tự động; Hệ thống chữa cháy tiêu chuẩn… cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp mang lại một không gian văn phòng thực sự khác biệt.

Tiện ích

Tại Sky View cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích sẵn có như: Trung tâm thương mại; Nhà trẻ-mẫu giáo; Trung tâm y tế; Trung tâm sinh hoạt cộng đồng.. ở ngay khu tầng trệt của tòa nhà. Ngoài ra Sky View cũng sẵn có những tiện nghi cao cấp như: Hồ bơi, Spa, Gym, Cafeteria...

Đặc biệt với 3 tầng hầm, SkyView là một trong những dự án đầu tiên của Hà Nội đủ diện tích để xe ô tô và xe máy cho toàn bộ cư dân của tòa nhà.