Top

Sky Garden

Vị trí: Nguyễn Văn Linh, Quận 7 , TP.HCM


Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, một nơi ở thoải mái, tiện ích là điều cần thiết. Ngôi nhà không chỉ gói gọn trong phạm vi ở giữa 4 bức tường, mà đó là nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống. Từ một hoa viên đến cả một công viên rộng lớn, từ các cửa hàng tại tầng trệt đến cả phố mua sắm hoành tráng ở tầng hai với những sân chơi xanh mát và chỗ dừng chân thư thả...

Không gian sống hiện đại không còn là một lối đi về, mà là cả một tổng thể hoàn chỉnh với tính cộng đồng cao - những nhu cầu thiết yếu được đáp ứng ngay tầm tay với. Sky Garden được thiết kế nhằm thỏa mãn trào lưu chọn nơi ở mới hiện nay.

Dự án Sky Garden bao gồm Sky Garden I, Sky Garden II, Sky Garden III và khu tiện ích. Vị trí Sky Garden là một ưu điểm, rất thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch.

Sky Garden tọa lạc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, ngay cửa ngõ phía Tây vào Đô thị mới Phú Mỹ Hưng - trong khu Dân cư - Văn hóa - Giải trí.

- Từ quận 1: qua cầu Ông Lãnh, cầu Kênh Tẻ theo trục đường Bắc - Nam nối vào Đại lộ Nguyễn Văn Linh - hoặc qua cầu Tân Thuận, rẽ vào Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

- Từ quận 5, quận 10: qua cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chánh Hưng vào Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Chỉ trong vòng 10 phút đi xe gắn máy, bạn có thể đến quận 1, quận 5; và ngược lại nhờ khoảng cách gần và hệ thống cầu đường mới xây tráng nhựa lớn và rộng rãi.