Top

Phu An Apartment Building

Vị trí: 27/37 Quốc lộ 1A, Hiệp Thành, Quận 12 , TP.HCM


Hãy khám phá phong cách độc đáo trong thiết kế căn hộ hiện đại và tiện nghi! Nằm tại trung tâm thương mại - hành chánh của Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Cao ốc căn hộ Phú An là sự kết hợp hài hòa của cuộc sống hiện đại, thoải mái và sang trọng. Sự thuận tiện giao thông đã mang lại nhiều lợi điểm cho Phú An - nằm gần xa lộ Đại Hàn (Quốc Lộ 1A) nối liền miền Đông – Tây và cách phi trường Quốc Tế Tân Sơn Nhất 20 phút xe chạy và 35 phút đến trung tâm thành phố.

Tọa lạc trên khu quy hoạch hơn 4.730 m2, Cao ốc căn hộ Phú An là dự án phức hợp giữa thương mại và nghỉ dưỡng bao gồm nhà trẻ, siêu thị, nhà hang, và khu vui chơi giải trí. Tất cả 264 căn hộ của tòa cao ốc 18 tầng này được thiết kế độc đáo có diện tích từ 79-103 m2 và các biệt thự trên cao có diện tích trên 300m2 cùng với tầng hầm đậu xe hiện đại, hệ thống thang máy tối tân và sự an toàn tuyệt đối. Mỗi căn hộ đều có khoảng không gian riêng biệt và vị trí tối ưu để đón nhận ánh sáng tự nhiên và cảnh quan thành phố.

Không gian rộng, thoáng, gần gũi thiên nhiên kết hợp với nét kiến trúc đơn giản mà hiện đại đã tạo cho Phú An là nơi lý tưởng cho cuộc sống trong một đô thị náo nhiệt.