Top

Sapphire Palace

Vị trí: 4 Chính Kinh, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân , Hà Nội

 

Vị trí dự án

Sapphire Palace tọa lạc tại số 4 đường Chính Kinh giáp danh với đường Nguyễn Trãi, cách Ngã Tư Sở 500m và đối diện công ty cao su Sao Vàng.

Sapphire Palace cũng rất gần các cộng đồng dân cư cao cấp trong khu vực như Royal City, Golden Land, trung tâm hội nghị quốc gia, tận hưởng không khí trong lành xanh,sạch, đẹp của công viên cây xanh và các công trình vui chơi giải trí tiêu chuẩn cao, mua sắm tại siêu thị Big C có quy mô lớn.

Bản đồ vị trí

Quy mô và kiến trúc

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.170,8 m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ 1.807 m2 bao gồm một khối nhà cao 21 tầng hài hòa về phong thủy, đảm bảo tính mỹ thuật cao, tiện nghi và an toàn tối đa.

Tổng diện tích sàn xây dựng ước đạt 41.982,8 m2. Dự án được chia thành 3 khu vực riêng biệt: 2 tầng đế dành cho thương mại, tầng 3 dành cho khu vực căn phòng, 18 tầng còn lại bố trí 214 căn hộ cao cấp từ 82 đến 239 m2.

Các căn hộ được thiết kế theo 3 phong cách: cổ điển châu Âu, cổ điển châu Á, hiện đại.

Tòa nhà được thiết kế để tối ưu về công năng sử dụng, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Phối cảnh dự án
Căn hộ mẫu

Ưu điểm nổi bật

Vị trí giao thoa về kinh tế - chính trị - văn hóa, Sapphire Palace xứng đáng là nơi để bạn xây dựng, vun đắp tổ ấm hạnh phúc, và được mệnh danh là “hòn ngọc xanh” của thủ đô Hà Nội.

Cách trung tâm thành phố 4,5km, phía đông giáp với đường vành đai 2, 5, phía Tây giáp với đường Chính Kinh lộ giới trên 15, phía Nam sát tòa trung tâm thương mại ThượngĐình Plaza, Sapphire Palace còn nằm trên trục cửa ngõ phía Tây Nam trung tâm Hà Nội - Ngã Tư Sở, kết nối bằng hệ thống đường trên cao hiện đại, là nơi tậptrung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch. Xét về phương diện bề ngoài thì đây là một điều kiện thuận lợi cho nhu cầu đi lại của khách hàng. Không những thuận lợi cho việc đi lại, giao tiếp với các cộng đồng dân cư cao cấp như Royal City, Golden Land, trung tâm hội nghị quốc gia, tận hưởng không khí trong lành, xanh, sạch, đẹp của công viên cây xanh và các công trình vui chơi giải trí tiêu chuẩn cao, mà còn được mua sắm tại siêu thị Big C có quy mô lớn. Đặc biệt trên tuyến đường này là nơi hội tụ của 7 trường Đại học quốc gia - nơi nuôi dưỡng và phát triển những chủ nhân tương lai của đất nước.

Với tính năng là tòa nhà hỗn hợp bao gồm: căn hộ gia đình với nhiều tiện nghi, văn phòng làm việc có phòng họp tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao - thể dục, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu thương mại, spa, rạp chiếu phim cũng là nơi lý tưởng mang đến chobạn những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, tiện ích nhất.

Hệ thống quản lý chất lượng cao được trực tiếp điều hành bởi công ty con của Hà Nội Sông Hồng.

Liên kết vùng

Tiến độ dự án

Hiện tại dự án đã triển khai xong phần móng. Dự kiến Quý I 2013 sẽ bàn giao nhà.