Top

The Golden An Khánh

Vị trí: Lê Trọng Tấn, Hoài Đức , Hà Nội

The Golden An Khánh tọa lạc bên đường cao tốc Láng Hòa Lạc - tuyến đường cao tốc hiện đại bậc nhất Việt Nam, vị trí giao thoa với những tuyến đường giao thông huyết mạch Láng Hòa Lạc, Lê Trọng Tấn kéo dài, nằm trong quần thể Khu đô thị mới: Khu đô thị Nam An Khánh, Khu đô thị Bảo Sơn, Khu đô thị Lê Trọng Tấn Geleximco và Khu đô thị Bắc An Khánh, tạo thành một quần thể đô thị hiện đại và đồng bộ bậc nhất của Việt Nam.
 

 

The Golden An Khánh nằm cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 4,5 km. Đây là một khu phức hợp dịch vụ với 6 tòa tháp có chiều cao từ 30 - 40 tầng, trong đó bao gồm: chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, dịch vụ tài chính ngân hàng, … nhằm phục vụ mọi nhu cầu, mọi phong cách sống của cộng đồng.

Với ý tưởng kết nối không gian gia đình với không gian giải trí, thư giãn, The Golden An Khánh tạo ra một điểm nhấn về không gian kiến trúc cảnh quan thực sự khác biệt và độc đáo - một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà không tách biệt khỏi cuộc sống đô thị với những dịch vụ hoàn hảo nhất. The Golden An Khánh điểm đến của những ước mơ đem lại cho cộng đồng sự thịnh vượng và hạnh phúc.