Top

Chung cư Đoàn Ngoại Giao

Vị trí: N02-T2 Khu Đoàn ngoại giao, Từ Liêm , Hà Nội

 

Chung cư cao cấp Đoàn ngoại giao tọa lạc tại lô đất N02-T2, Khu Đoàn ngoại giao, Xuân Đỉnh, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Đây là khu đô thị có quy mô lớn ở phía tây thành phố Hà Nội. Dự án nằm trong Khu đô thị đã được Tổng Công ty xây dựng Hà Nội đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh.

Quy mô dự án

Dự án có diện tích đất là 3.810 m2, trong đó diện tích xây dựng là 1.263 m2, quy mô chiều cao dự án là 21 tầng với mục tiêu xây dựng tòa nhà căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại.

Tiện ích của dự án

Dự án có bố trí trung tâm thương mại, vì vậy có thể đáp ứng các nhu cầu mua sắm thiết yếu cho cư dân sống trong dự án. Đội ngũ quản lý toà nhà chuyên nghiệp, hệ thống an ninh 24/24h với các camera quan sát các điểm ra vào, các tầng của toà nhà đảm bảo cho cuộc sống an toàn và tiện nghi.

Ngoài ra từ dự án cư dân cũng rất thuận tiên để di chuyển đến các trung tâm thương mại và địa điểm vui chơi gần đó như Siêu thị Metro, Siêu thị điện máy HC, Công viên Hoà Bình ngay sát với dự án hay Công viên nước Hồ Tây để thoả mãn các nhu cầu mua sắm và vui chơi lớn hơn.

Do dự án nằm tại khu vực phía tây Thành phố cho nên mặc nhiên dự án cũng được hưởng rất nhiều các lợi thế như nằm trong khu vực có mức độ đô thị hoá cao, hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh, dân trí cao; là nơi tập trung nhiều trường học từ tiểu học cho tới đại học có chất lượng cao như Trường song ngữ Hanoi Academy tại khu đô thị Ciputra, Trường đại học Tài chính, Trường đại học Quốc gia.

Từ dự án cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các điểm giao thông quan trọng như ra sân bay Nội Bài, ra bến xe Mỹ Đình.

Các đối tác tham gia dự án

- Chủ đầu tư: Long Giang Land hợp tác đầu tư với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Long Giang, trong đó Công ty Long Giang Land góp 25% vốn.
- Thiết kế kiến trúc cảnh quan: Công ty DPA (Singapore) thực hiện.

Tiến độ thực hiện dự án

- Dự án đã có Hợp đồng chuyển nhượng đất có hạ tầng với Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội.
- Dự án đang được chủ đầu tư khẩn trương tiến hành lập thiết kế cơ sở và hoàn tất các thủ tục pháp lý khác để có thể khởi công trong năm 2011.