Top

Rừng Cọ Apartment

Vị trí: 1A01 Đại lộ Ecopark, Văn Giang , Hưng Yên

 
Căn hộ hiện đại Rừng Cọ (1A01) nằm trong giai đoạn 1 của Dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark là tổng hoà của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và một hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện.

Với vị trí gần trung tâm Hà Nội, Rừng Cọ thực sự phù hợp với những người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội, KCN Sài Đồng, Khu Công nghiệp Thăng Long 2,… kế cận, những người đang tìm kiếm một không gian sống xanh và trong lành, nhưng vẫn đầy đủ các tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế và gần với các điểm du lịch văn hóa của Hà Nội.
Được phát triển trên tổng diện tích 40.100 m2, trong đó diện tích đất xây dựng khoảng 9.000 m2, bao gồm 05 toà tháp, thay đổi từ 19 đến 25 tầng với ba loại diện tích điển hình 70,9m2, 83,3m2 và 91,8m2. Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ và đều có 02 khu vệ sinh và 02 ban công (1 ban công chức năng và 1 ban công thư giãn). Tại tầng trên cùng của các tòa tháp là “những căn biệt thự trên cao” (penthouse) với diện tích từ 141m2 đến 151m2.
Bản đồ vị trí
Một không gian sinh hoạt song hành cùng các không gian chức năng hiện đại và đẳng cấp được triển khai đồng loạt trong giai đoạn 1 như: trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại, câu lạc bộ thể thao, sân tennis, bể bơi, sân chơi cho trẻ em và công viên cây xanh… khung cảnh sống tiện nghi và an toàn, những tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tất cả nằm trong khu công viên và những con đường tản bộ yên tĩnh tạo nên một quang cảnh tuyệt vời cho những giây phút vô giá bên người thân và bạn bè.
Phối cảnh dự án.

Mặt bằng các căn hộ điển hình

Nhằm đảm bảo phù hợp với mọi gia đình, Rừng Cọ giới thiệu tới quý khách hàng 6 loại hình căn hộ tiêu biểu.

Cách bố trí không gian và diện tích đa dạng này không chỉ tạo nên sự linh hoạt cho nhu cầu sử dụng mà còn là nét riêng, độc đáo, góp phần xóa nhòa cảm giác nhàm chán, khuôn khổ vốn là nhược điểm của các căn hộ chung cư thông thường.

Mặt bằng căn hộ.

Tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi