Top

OSC Land Building

Vị trí: Võ Thị Sáu, TP.Vũng Tàu , Bà Rịa - Vũng Tàu

Cao ốc căn hộ OSC Land tọa lạc tại góc đường: Võ Thị Sáu - Hồ Quý Ly, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Quy mô dự án

Với diện tích khuôn viên xây dựng 4298.1 m2, công trình được thiết kế bao gồm 2 khối nhà 21 tầng chung một khối đế và các công trình phụ trợ, cảnh quan xung quanh. Trong đó, khối nhà 21 tầng làm khối chính và điểm nhấn của công trình, thêm vào đó là khu giải trí, vườn cảnh làm nổi bật thêm cho khối cao ốc chính.

Mật độ xây dựng

- Diện tích bãi xe: 5122 m2
- Tổng số căn hộ: 508
- Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ: Tháng 09/ 2012
- Số lượng thang máy: 6
- Diện tích căn hộ: 117m2, 90m2, 58m2, 50m2, 40m2.

 


Cao ốc OSC Land nằm ngay trung tâm du lịch tại Bãi Sau thành phố Vũng Tàu. Bên cạnh bờ biển và bãi tắm tuyệt đẹp dài 3 km với tầm nhìn xa bất tận ra đại dương bao la hoà quyện với cảnh quan thơ mộng của Hồ và Núi tạo cho các chủ nhân sự thư giãn tuyệt vời và cảm nhận đầy đủ giá trị đích thực của cuộc sống. Nghỉ ngơi tại OSCLand bạn như đang được nghỉ dưỡng tại 1 khách sạn 3 sao của chính mình.

Xung quanh tòa nhà là trường học, khách sạn và các biệt thự được xây dựng trên đồi cát với mật độ thấp đã tạo cho tòa nhà có tầm nhìn rộng và cảnh quan. Hơn nữa, khoảng cách đi đến các nơi khác trong Thành phố không xa, chi phí cho sinh sống tại khu vực không cao, đó là điều kiện tốt nếu bạn có nhu cầu thay đổi một chỗ ở mới.