Top

Sails Tower

Vị trí: Đường 70, Kiến Hưng, Hà Đông , Hà Nội

 

Khu chung cư cao tầng Sails Tower tọa lạc tại phường Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội, cách cầu Hà Đông hơn 2 km về phía Quốc lộ 1A, cách bệnh viện 103 khoảng 1km, cách khu đô thị Xa La khoảng 300m. Sails Tower có địa thế tuyệt đẹp bên dòng Sông Nhuệ thanh bình hứa hẹn một môi trường sống lý tưởng với môi trường sống thoáng mát, thân thiện.

Dự án có quy mô xây dựng bao gồm 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng trên tổng diện đất của dự án là 9.382,1 m2 nhưng diện tích xây dựng chỉ là 3.544 m2 (chiếm 37.8%) phần diện tích còn lại dành cho đất cây xanh, đất giao thông và bãi đỗ xe nhằm hướng đến một khuôn viên cảnh quan thoáng mát, nhiều cây xanh, có sân vui chơi cho trẻ em.

Bản đồ vị trí

Sơ đồ mặt bằng và căn hộ mẫu

Các căn hộ Sails Tower được thiết kế vuông vắn, tận dụng được tối đa các ưu điểm của kiến trúc tạo nên không gian sống thoáng mát, chan hòa với thiên nhiên.

- Tháp A: Là tòa tháp cao 30 tầng, trong đó bao gồm 27 tầng căn hộ và 3 tầng dịch vụ, 01 tầng hầm. Mỗi tầng căn hộ có 5 loại diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gia đình. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế khéo léo và tinh tế để tất cả phòng khách, phòng ngủ đều có cửa sổ hoặc ban công tạo cho căn phòng luôn thoáng mát và tận dụng được tối đa ưu điểm mà vị trí của căn hộ mang lại.

Phối cảnh dự án
Mặt bằng điển hình Tháp A

Căn hộ loại A và B có thiết kế tương tự nhau, bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 wc, phòng khách và phòng bếp. Đặc biệt, với các căn hộ loại này luôn có 1 ban công tràn ngập ánh sáng thiên nhiên tạo nên vẻ duyên dáng, lãng mạn cho phòng ngủ lớn.

Căn hộ C có diện tích rộng nhất và đẹp nhất ở mỗi sàn căn hộ với: 3 phòng ngủ, 2 wc, phòng khách và phòng bếp . Điều đặc biệt của căn hộ loại C là từ phòng bếp, phòng khách đến tất cả các phòng ngủ của căn hộ đều có cửa số, mang đến cho căn hộ sự thông thoáng tối đa, rất gần gũi với thiên nhiên.

Với mục tiêu tạo ra một môi trường sống hài hòa với thiên nhiên nên đối với những loại diện tích nhỏ hơn, sự khéo léo trong thiết kế đã tạo cho căn hộ một không gian sống ấm cúng, tận dụng được tối đa diện tích căn hộ nhưng không kém phần thoáng mát nhờ các cửa sổ hướng Đông - Nam.

Căn hộ loại A, diện tích 98.3 m2 Căn hộ loại B, diện tích 98.6 m2
Căn hộ loại C, diện tích 107,8 m2 Căn hộ loại D, diện tích 77.2 m2

- Tháp B: Tận dụng vị trí tuyêt đẹp bên bờ Sông Nhuệ cùng lối thiết kế khéo léo, tinh tế tạo cho các căn hộ lô B không gian sống thoáng mát và thơ mộng. Tháp B gồm 27 tầng với 164 căn hộ với các diện tích từ 81.55 m2 đến 136.74 m2. Mỗi tầng căn hộ từ tầng 4 đến tầng 27 bao gồm 6 loại căn hộ vuông vắn.

Mặc dù diện tích và đặc điểm của mỗi căn hộ là khác nhau song tất cả đều rất đẹp và thoáng mát bởi lối thiết kế khéo léo, tận dụng được tối đa ưu điểm mà vị trí căn hộ mang lại. Tất cả các phòng khách và phòng ngủ đều đón được ánh sáng và không khí thoáng đãng của cửa sổ hoặc ban công tạo nên một không gian sống lý tưởng chan hòa ánh sáng thiên nhiên.

Mặt bằng điển hình Tháp B
Căn hộ loại A, diện tích 87.7 m2 Căn hộ loại B, diện tích 113.6 m2
Căn hộ loại C, diện tích 89 m2 Căn hộ loại D, diện tích 93.7 m2
Căn hộ loại E, diện tích 81.55 m2 Căn hộ loại F, diện tích 136.74 m2

Tiện ích dự án

Tòa nhà được quản lý bởi công ty chuyên nghiệp, vận hành theo quy chế quản lý chung cư do Bộ Xây Dựng hướng dẫn ban hành với an ninh bảo đảm, bảo vệ 24/24h. Quý khách hàng được bảo đảm về những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như:

- Hệ thống gas trung tâm, điện thoại, internet, truyền hình cáp được lắp đặt đầy đủ
- Việc đi lại vận chuyển cực thuận tiện và an toàn với 03 thang máy tốc độ cao (3m/s), 01 thang máy và 02 cầu thang bộ.

Danh sách đối tác tham gia dự án

Chất lượng công trình được đảm bảo bởi uy tín và kinh nghiệm lâu năm của các nhà tư vấn thiết kế, các đơn vị thi công mà Khải Hưng đã lựa chọn:
- Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công công trình : Vinaconex Xuân Mai, Long Giang TSQ, Bắc Hà.
- Đơn vị tư vấn giám sát: Apave Việt Nam & Đông Nam Á
- Đơn vị bảo hiểm công trình: Bảo Hiểm Bảo Việt
- Đơn vị tài trợ vốn cho dự án: Ngân hàng Liên Việt.

Tiến độ triển khai

- Khởi công từ giữa năm 2010, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2012.