Top

Licogi 13 Tower

Vị trí: Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân , Hà Nội

Dự án văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê LICOGI 13 nằm trên mặt đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là trục đường chính có mặt cắt ngang 68m, 2 làn đường đi thẳng tới sân bay quốc tế Nội Bài theo hướng Bắc và đi cầu Thanh Trì theo hướng Nam.

Vị trí của dự án nằm trong vùng quy hoạch được thành phố tập trung đầu tư để trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa mới của của Thủ đô Hà Nội, với các công trình lớn như: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, các trung tâm thương mại, các khu đô thị, các khách sạn lớn như tổ hợp khách sạn, văn phòng 5 sao, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm thể thao dưới nước...
 


Dự án Licogi13 Tower có chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Licogi 13. Tòa nhà được thiết kế với 27 tầng (trong đó tầng 27 sẽ bố trí căn hộ thông tầng) và 3 tầng hầm tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 3.363,7 m². Trong đó diện tích đất xây dựng là 843,53 m², tổng diện tích sàn xây dựng là 30.602 m² và diện tích 3 tầng hầm là 7.418,79 m2.

Hệ thống cơ điện của toà nhà do Công ty Indochine Engineering thiết kế trên cơ sở áp dụng các tiêu chuẩn ISO, BS (tiêu chuẩn Anh), ASHRAE (Liên đoàn điều hoà không khí, sưởi ấm và làm lạnh của Mỹ), NFPA (Liên hiệp PCCC Quốc gia). Licogi13 Tower thực sự mang lại cho bạn sự tiện nghi với các hệ thống kỹ thuật thông minh như:

Hệ thống điều hoà không khí được tách thành hệ thống điều hoà cho khối văn phòng và điều hoà cho khối căn hộ
Hệ thống thông gió, tại toà nhà sử dụng hệ thống tạo áp cầu thang bộ và buồng thang máy
Hệ thống phòng cháy, chữa cháy tự động trong và ngoài căn hộ và khu văn phòng
Hệ thống hút mùi trung tâm sử dụng cho Khu bếp và các khu WC của toà nhà
Hệ thống xử lý nước thải đảm bảo theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế
Toà nhà được thiết kế và sử dụng 6 thang máy tốc độ cao (2 thang sử dụng cho căn hộ, 4 thang sử dụng cho văn phòng)
Các hệ thống thông tin liên lạc (internet, điện thoại, truyền hình kỹ thuật số do nhiều nhà cung cấp), hệ thống an ninh toà nhà
 


Chủ đầu tư: Công ty cổ phần LICOGI 13
Đơn vị Tư vấn thiết kế: Công ty Tư vấn LICOGI, Công ty Indochine Engineering
Đơn vị tư vấn nghiên cứu thị trường: Công ty SAVILLS
Tổng mức đầu tư: 374 tỷ VNĐ
Thời gian khởi công: Quý I/ 2009
Thời gian hoàn thành: Quý IV năm 2011.