Top

Lê Thành Twin Towers

Vị trí: Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân , TP.HCM

Ngày 01-12-2012, Công ty TNHH TM – XD Lê Thành (Lê Thành) cho ra mắt một dòng sản phẩm mới đó là căn hộ cho thuê ổn định 49 năm với giá 350 triệu đồng/căn. Khách hàng có thể sang nhượng lại hợp đồng thuê cho người khác nếu không còn nhu cầu ở nữa hoặc cho khách thuê theo tháng. Đồng thời cũng có gói chuyển đổi cho khách hàng sở hữu vĩnh viễn.

Tọa lạc ngay giao lộ đường Mã Lò và Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM, cách khu du lịch Đầm Sen 3km về phía Tây, Lê Thành Twin Towers là một dự án chung cư thuộc phân khúc trung cấp, bao gồm 2 block, cao 19 tầng. Khối đế bao gồm 4 tầng trung tâm thương mại với đầy đủ tiện ích như: siêu thị, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, hồ bơi, khu ẩm thực, nhà hàng, café, khu sảnh cưới, spa...
Với mật độ xây dựng của khối tháp là 27%, các căn hộ cho thuê được thiết kế gọn, đẹp và hoàn thiện 100% bao gồm 1 phòng ngủ chính, phòng khách, khu bếp và 1 WC. Ngoài ra, công ty có cung cấp trọn bộ nội thất đầy đủ nếu khách hàng có nhu cầu. Khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận căn hộ khi tham quan nhà mẫu tại dự án.

Trong bán kính đi bộ 500m, với đầy đủ các tiện ích xã hội như: bệnh viện, trường học từ mẫu giáo đến cấp 3, trụ sở UBND, công an phường… kết hợp với trung tâm thương mại tại khối đế của dự án sẽ là tiện ích cuộc sống tốt nhất cho các cư dân khi an cư tại đây.

Với hình thức cho thuê ổn định dài hạn 49 năm (gần như trọn tuổi thọ của công trình vì mua ổn định cũng xem như chỉ 50 năm do công trình hết tuổi thọ sử dụng phải đập bỏ), căn hộ Lê Thành Twin Towers đã góp phần “lạc nghiệp an cư” với mức giá trong tầm tay cho người có thu nhập trung bình; đồng thời, tạo ra thêm một mô hình kinh doanh mới cho thị trường bất động sản hiện nay.
Khách hàng mục tiêu của dự án là những người trẻ độc thân, vừa có gia đình hoặc có 1 con chỉ tích lũy được 350 triệu các khách hàng có thể an cư ổn định 49 năm sống cả đời trong ngôi nhà thân yêu của mình. Với phương án này các bạn trẻ không phải gánh nặng tài chính khi mua căn hộ trả góp, vì 1 căn hộ để bán thấp nhất hiện nay bao gồm VAT và phí bảo trì khoảng 700 triệu đồng. Nếu khách hàng có 350 triệu thì phải vay thêm 350 triệu đồng trong thời gian 10 năm lãi suất 18%/tháng ( do vay dài hạn) thì mỗi tháng khách hàng phải trả gốc và lãi là 8 triệu/tháng, như vậy gánh nặng tài chính lên gia đình rất lớn.

Đặc biệt đối với chuyên gia là người nước ngoài chưa đủ điều kiện mua nhà tại Việt Nam thì dự án này là nơi an cư tốt nhất với chi phí thấp nhất. Các doanh nghiệp có nhiều chuyên gia là người nước ngoài đang làm việc tại công ty thì doanh nghiệp có thể mua vài căn để chuyên gia mình ở mà không phải tốn chi phí thuê nhà hàng tháng với giá 1000 USD 1 căn hộ. Đồng thời các doanh nghiệp Việt Nam ngày nay muốn giữ chân nhân viên giỏi có thể mua để bố trí chỗ ở cho nhân viên cao cấp của mình.

BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN ĐỐI VỚI DỰ ÁN THUÊ 49 NĂM 350 TRIỆU

Khi khách hàng mua căn hộ 350 triệu đồng với thời hạn thuê 49 năm ổn định, tính giá dòng tiền hiện tại là 0,6 triệu đồng một tháng thuê. Ở đây ta phân tích dòng tiền của khách hàng theo phương thức gởi tiền ngân hàng lấy lãi và trả tiền thuê nhà hàng tháng để thấy phương án thuê ổn định 49 năm này là tốt nhất;

Số tiền gốc gởi ngân hàng ban đầu 350 triệu. Lãi suất gởi ngân hàng 10%/năm ( gởi ngắn hạn lấy tiền trả tiền thuê nhà hàng tháng)
Như vậy nếu khách hàng dùng phương án gởi tiền ngân hàng để thuê nhà hàng tháng thì sau 8 năm khách hàng đã hết tiền.

Ở đây còn một rủi ro là thuê nhà tháng thì có thể mỗi năm mỗi dọn nhà rất vất vả và không dám mua sắm đồ trong nhà thuê theo tháng vì khi dọn đi sẽ hư hao và nơi khác ráp không khớp. Vậy ta luôn sống trong điều kiện thiếu thốn đủ thứ.
- Tên dự án : Chung cư Lê Thành Twin Towers.
- Chủ đầu tư : Công ty TNHH Thương mại – Xây dựng Lê Thành.
- Đơn vị xây dựng : Công ty TNHH Xây dựng Hồng Anh.
- Đơn vị thiết kế : Công ty CP TV KT Kỉ thuật Hạ tầng và Môi trường Đô thị A.R.T.E.C.
- Loại hình bất động sản : Căn hộ chung cư.
- Vị trí bất động sản : Phường Bình Trị Đông A, Quận. Bình Tân.
- Quy mô:
+ Số khối : 01 khối.
+ Số loại đơn nguyên : 01 loại.
+ Số đơn nguyên : 02 đơn nguyên.
+ Căn hộ : 352 căn hộ.
+ Tầng cao : 19 tầng.
Trong đó:
* Tầng lửng, tầng 1, tầng 2 : Thương mại.
* Tầng hầm : Nhà xe.
* Tầng 3 : Dịch vụ.
* Tầng 4-19 : Căn hộ.
* Sân thượng : Dịch vụ đa năng.
- Diện tích:
+ Tổng diện tích đất : 7.685,9 m2.
+ Diện tích xây dựng : 2.975 m2.
+ Diện tích sàn xây dựng : 46.256 m2.
+ Mật độ xây dựng : 42,2 %.
+ Hệ số sử dụng đất : 5,4.
- Thông tin về quy hoạch:
- Vị trí khu đất:
+ Phía Bắc : giáp khu dân cư.
+ Phía Nam : giáp khu dân cư.
+ Phía Đông : giáp khu dân cư.
+ Phía Tây : giáp đường Mã Lò.
- Kết cấu dự án :
+ Móng đơn trên nền cọc ép BTCT.
+ Cột dầm.
+ Sàn BTCT kết hợp vách cứng.
+ Tường xây gạch, sơn nước.
+ Nền lát gạch ceramic.
+ Mái BTCT.