Top

Intresco Tower

Vị trí: 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận , TP.HCM

 

Dự án trung tâm thương mại - cao ốc văn phòng - căn hộ chung cư tọa lạc tại số 146 Nguyễn Văn Trỗi – 223 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh có vị trí gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - một trong những sân bay lớn nhất Việt Nam hiện nay - và nằm ngay cửa ngõ vào trung tâm thành phố cũng như đường cao tốc xuyên Á đi ra Bình Dương từ hướng đường Cộng Hòa.

Với tổng diện tích khuôn viên 2.515,7m2, quy mô 18 tầng và 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 20.000 m2, dự án có thêm một thuận lợi nữa là nằm gần siêu thị Maximark Cộng Hòa, siêu thị Big C, Sai gon Superbow. Xung quanh khu vực dự án là các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện…

Các cao ốc văn phòng đang mọc lên rất nhanh ở khu vực lân cận như khu Etown 1 và 2, cao ốc Scetpa, cao ốc Huna, cao ốc Central point và khu mua sắm Parkson… cho thấy trong tương lai nơi đây sẽ phát triển thành một quần thể các trung tâm thương mại – dịch vụ văn phòng và căn hộ với quy mô lớn. Chính vì vậy, việc được phép xây dựng căn hộ là lợi thế rất lớn của dự án.

Trên cơ sở mật độ xây dựng 49,7%, dự kiến sẽ có khoảng 137 căn hộ được thiết kế với diện tích trung bình khoảng 92 m2/căn hộ.

Phối cảnh tòa nhà.