Top

E-Sea Apartment

Vị trí: Đại lộ 51B, Phường 10, TP.Vũng Tàu , Bà Rịa - Vũng Tàu

Dự án chung cư E-SEA Apartment hướng tới cuộc sống văn minh và năng động, với yêu cầu ngày càng cao hơn, khắt khe hơn về vị trí, không gian sống, công năng sử dụng, tiện ích, chất lượng công trình … Căn hộ không chỉ gói gọn trong phạm vi bốn bức tường, nó còn là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống. Từ những công viên – đồi cảnh quan xanh ngát, sân thể thao, trường học, cơ sở y tế và Khu thương mại sầm uất sẽ giúp cho bạn tận hưởng một cuộc sống thoải mái và sung túc.
 


Bạn luôn được coi như một cư dân của Thành phố biển khi bước chân vài trăm mét về hướng Đông Nam xuyên qua đồi sinh thái sẽ bắt gặp nhiều khu du lịch biển đã và đang hình thành, phát triển như: Dự án khu đô thị du lịch biển Atlantic, bãi tắm Chí Linh, khu du lịch Paradise… Chếch về phía Bắc đang hình thành trung tâm hành chính - chính trị của Thành Phố cùng hòa nhịp đồng bộ với các dự án cạnh bên như: Khu đô thị Dầu Khí, Trường chuyên Lê Quí Đôn, Trường học nội và bán trú Quốc Tế, Bệnh viện Quốc Tế…

Theo triết lý Ngũ hành, mỗi block chung cư tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bề thế bao quanh tạo thành thế lòng bàn tay vững chãi ở chính giữa là hồ nước, đài phun nước và cây xanh như mang lại nhiều tài lộc. Với thiết kế trên, căn hộ của bạn sẽ luôn mát mẻ và tràn ngập nắng gió. Đặc biệt, với mong muốn đem đến cho đối tượng khách hàng là những người thực sự có nhu cầu về nhà ở, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã chủ động tạo ra các căn hộ có diện tích vừa phải (từ 44- 67 m2) để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ nhưng cũng đảm bảo căn hộ phát huy hết công năng ở một cách thoải mái, tiện nghi, trên nền tảng bền - đẹp.
 


Chung cư E-Sea Apartment là một phần của dự án Khu liên hợp nhà ở cao tầng - thấp tầng - trung tâm thương mại - trường học và thể thao Phường 10 – Thành phố Vũng tàu (Hay còn được gọi là Khu liên hợp nhà ở Khang Linh) rộng 13 hecta. Vị trí được chọn lựa là một vị trí đắc địa nằm ngay góc ngã 4 đại lộ 51B (Rộng 59m - là đại lộ xương sống và trung tâm của Thành phố) và đường 51B hướng biển (Rộng 36m – dài 900m) chạy thẳng ra bờ biển.

Dự án bao gồm 5 block chung cư, mỗi block cao 15 tầng nổi và một tầng hầm, bao gồm 733 căn hộ, một trung tâm thương mại. Với tổng diện tích khu đất là 12.808 m2. Mật độ xây dựng 35% ngoài ra có hơn 10.000 m2 cây xanh, bãi đậu xe và không gian mở.