Top

Gia Phú Hưng

Vị trí: 68-72 Lê Văn Chí, Quận Thủ Đức , TP.HCM

Dự án Chung cư cao cấp Gia Phu Land có tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 150 tỷ đồng, đã chính thức được khởi công xây dựng tại đường Lê Văn Chí, Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM. Đây là một trong những dự án nằm trong chuỗi dự án bất động sản do Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phú làm chủ đầu tư.

Tọa lạc ngay trung tâm quận Thủ Đức, thông với trục đường chính dẫn vào trung tâm thành phố, đường Xa lộ Hà Nội, đường Kha Vạn Cân, đường Vành Ngoài, đường cao tốc Sài Gòn Long Thành, Quốc lộ 1A, vị trí khu đất cách Bệnh Viện Quốc Tế Singapore 50m, gần khu Đại Học Quốc Gia, cách tuyến tàu điện ngầm Metro 500m v.v…. Các công trình phụ trợ được thiết kế đồng bộ, khép kín, được thừa hưởng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội hiện đại, văn minh của các khu đô thị.
 

 

Dự án có diện tích xây dựng 2.367 m2 trên tổng diện tích mặt bằng 3997,9 m2. Tòa tháp chính dự án có tổng diện tích: 6000 m2 với chiều cao 18 tầng, được chia thành 2 khối dọc thẳng đứng. Trong đó có 1 tầng hầm, 2 tầng làm trung tâm thương mại và 15 tầng làm căn hộ chung cư cao cấp, với 199 căn hộ có diện tích từ 50 đến 74 m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, tại phần chân của Tòa tháp còn bố trí hệ thống siêu thị, nhà trẻ, bãi đỗ xe… phục vụ các hộ gia đình là cư dân của Tổ hợp. Việc thi công toàn bộ các hạng mục của chung cư GiaPhu Land sẽ do nhà thầu Việt Nam có uy tín đảm nhận, thời gian thi công dự kiến là 18 tháng, hoàn thành vào cuối năm 2011.

GiaPhu Land hướng đến trở thành một tổ hợp hiện đại vào bậc nhất ở thủ đức, với kiến trúc hiện đại, sang trọng, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, kết nối với toàn khu vực. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường sống, làm việc của người dân trên địa bàn quận thủ đức nói riêng cũng như Tp.HCM nói chung, theo tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại, văn minh. Vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Chung cư được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng của Singapore và Việt Nam, GiaPhu Land mang phong cách kiến trúc hiện đại, độc đáo, sự phối hợp màu sắc hài hòa, được kiến tạo bởi các vật liệu, thiết bị có tính thẩm mỹ và chất lượng cao, tạo thành một điểm nhấn về kiến trúc và xây dựng trong khu vực.

Khi hoàn thành, tổ hợp sẽ góp phần giảm sức ép nhu cầu về căn hộ cho mọi người tại Quận Thủ Đức, đồng thời đóng góp một công trình kiến trúc đẹp, hiện đại, tô điểm cho bộ mặt quận.