Top

Bình An Apartment

Vị trí: 2735 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8 , TP.HCM

 
Phối cảnh dự án

Bình An là một dự án đầu tay được kiến tạo bởi Nhà đầu tư Vĩnh Tiến và xây dựng trên khu đất có tổng diện tích khoảng 2.4ha kết hợp hài hoà độc đáo với 3 tòa tháp nhà cao tầng được tôn tạo thành hình Rồng đang bay lượn với mong muốn mang đến sự an bình cho những người thành đạt đến sống tại mảnh đất của sự may mắn và thành công này. Đây chính là vùng đất được khởi xướng của một Doanh nghiệp tập giấy Vĩnh Tiến và trở nên thương hiệu đầu ngành ngay từ chính năm đầu tiên và đứng vững vị trí suốt 31 năm liền.

Vị trí dự án

Tọa lạc tại ví trí thiên nhiên địa thủy ban tặng được dân cư thường gọi là đất đầu Rồng - Một bán đảo tự nhiên ngay trong lòng đô thị - Các tòa nhà Bình An được bao bọc bởi hai dòng kênh đôi của dòng sông Bà Tàng mang đến bầu khí quyển trong lành, mát mẻ tạo ra sinh lực dồi dào và mang lại cảm giác sảng khoái cho những ai đến đây thụ hưởng.

Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống đường giao thông huyết mạch rất thuận tiện kết nối các tuyến đường trung tâm như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50…..và đồng thời có hệ thống đường xe buýt thông suốt, gần chợ, siêu thị, trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Đại học công nghệ sài gòn, Kinh tế tài chính, Trường Quốc tế Canada…

Mặt khác, Vùng đất Bình An này còn là nơi văn hoá truyền thống tinh thần, tâm linh gồm có nhà thờ, thánh thất, đình, chùa, miếu… tạo sự an lành, bình an mà chính vùng đất này vốn đã mang lại an bình cho các cư dân nơi đây từ thập niên năm 50.

Quy mô chi tiết

Bình An Apartment được qui hoạch có diện tích 23.237m2, mật độ xây dựng 28%. Dự án gồm 3 tòa tháp cao 18 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng đến 102.814,21m2, trong đó 36.499,71m2 dành cho khu vực thương mại - dịch vụ và công trình công cộng, 66,314.5 m2 dành cho khu vực căn hộ với 759 căn có diện tích từ 74 m2 đến 189.5 m2. Quy mô đầu tư: 1.100 tỷ đồng.

Tiện ích

Bình An Apartment được xây dựng với tiêu chí mang lại cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, bao gồm: Hệ thống siêu thị hiện đại phục vụ nhu cầu dân cư và địa phương; Trung tâm dịch vụ ẩm thực và nhà hàng đáp ứng cho các tầng lớp khách hàng, cư dân toà nhà, giới trung và thượng lưu…; Trung tâm bán đồ thể thao, lưu niệm phục vụ; Dịch vụ thể thao fitness – health club – hồ bơi – massage; Trung tâm nghiên cứu văn hoá trí tuệ; Dịch vụ giữ trẻ; Trung tâm giải trí 3D & 4D; Trung tâm thời trang; Phòng tư vấn khám sức khoẻ và phục hồi chức năng trị liệu...

Tiến độ triển khai

- Hiện công trình đang trong giai đoạn xây dựng móng
- Dự kiến xây dựng hoàn thành vào năm 2013.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC