Top

Trung tâm giao dịch Bất động sản Nha Trang

Địa chỉ: KB 220 Cù Lao Thượng, P.Vĩnh Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 84.58.224 4246 - 0974 387 389       

E-mail: batdongsannhatrang.org@gmail.com         Website: www.nhadatnhatrang.com.vn

Lịch sử hình thành

Nắm bắt kịp thời tình hình phát triển thị trường bất động sản Nha Trang; tốt nghiệp Đại Học Quốc Gia TP.HCM trở về thành phố biển quê hương mến yêu với hai bàn tay trắng - Ông Nguyễn Xuân Hiệu là người đầu tiên chính thức đưa ra ý tưởng sáng lập và đưa website: www.batdongsannhatrang.org và www.nhadatnhatrang.com.vn đi vào hoạt động vào ngày 28/4/2010 với sự trợ giúp kỹ thuật của Ông Thạch Malapi (là người bạn học cùng trường Đại Học Quốc Gia TP.HCM khi còn là sinh viên) và hiện là trưởng phòng IT Công Ty BĐS Song Phát)... chỉ sau hơn 9 tháng hình thành và phát triển, Website đã thu hút được hơn 500 thành viên chính thức thường xuyên giao dịch với hơn 4000 lượt khách truy cập mỗi ngày (ngày ít nhất cũng có hơn 3000 lượt khách truy cập và ngày nhiều nhất tăng lên hơn 8000 lượt khách truy cập); mỗi ngày không ngừng phát triển và từng bước vững vàng vươn lên đứng vị trí hàng đầu Nha Trang.

Tầm nhìn, sứ mệnh, định hướng phát triển

 

- Website http://batdongsannhatrang.org được thành lập với mục đích trở thành nơi giao dịch mua bán bất động sản úy tín công khai minh bạch; đồng thời cũng là nhịp cầu giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong lĩnh vực liên quan đến bất động sản như: pháp lý, kiến trúc, xây dựng, phong thủy…vv

- Với nỗ lực không ngừng phấn đấu phát triển bền vững, Ban Quản Trị Website: http://batdongsannhatrang.org mong muốn là cầu nối niềm tin trong các hoạt động giao dịch bất động sản tại Nha Trang. Với mục tiêu xây dựng thị trường BĐS Nha Trang: rõ ràng - công khai - minh bạch - an toàn.

- Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, trải qua hàng loạt khó khăn thách thức nhưng chúng tôi vẫn luôn kiên định đứng vững và không ngừng phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Nha Trang, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác trong nước cũng như ngoài nước.

- Không dừng lại ở mục tiêu tiếp tục bảo vệ vững chắc vị trí số một hiện nay và tiếp tục mở rộng phát triển Website ngày càng chuyên nghiệp, uy tín ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu mỗi ngày để phục vụ Quý vị tốt hơn, chu đáo hơn.

- Hiện nay, Chúng tôi đang tập trung vào định hướng phát triển: đa dạng hóa ngành nghề, mở rộng hợp tác liên kết và đa lĩnh vực theo xu thế chung về hội nhập. Qua định hướng đó, Chúng tôi mong muốn liên doanh, liên kết với các đối tác là Cá nhân, Các tổ chức, Các doanh nghiệp Tài Chính, Ngân hàng, Luật, Kiến Trúc, Xây Dựng, Công Nghệ, Nhân Lực ...nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường và chia sẻ lợi ích đến Quý đối tác, Quý khách hàng.

Lời tri ân

- Mặc dù đã nỗ lực cố gắng, nhưng vì khả năng con người có mức giới hạn, vì vậy Chúng tôi không thể nào tránh được thiếu sót. Rất mong nhận được sự chỉ dạy và góp ý chân thành của Quý vị. (sự chỉ dạy và góp ý chân thành của Quý vị là những lời vàng ngọc mà chúng tôi mãi khắc cốt ghi tâm)

- Thay mặt Ban Quản Trị Website http://batdongsanhatrang.org Tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, động viên, khích lệ, góp ý của tất cả Quý khách hàng, Ban Cố Vấn, Thầy Cô, Anh Chị Em, Bạn bè đồng nghiệp gần xa… đã luôn bên cạnh giúp đỡ - ủng hộ; đó chính là nguồn động lực mạnh mẽ đã góp phần rất lớn trong sự thành công của Website: http://nhadatnhatrang.com.vn

- Kính chúc toàn thể Quý khách hàng, Ban Cố Vấn, Thầy Cô, Anh Chị Em, Bạn bè đồng nghiệp gần xa… luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
Trân trọng Cảm ơn!

TM Ban Quản Trị
Người sáng lập - Quản lý điều hành
Ông Nguyễn Xuân Hiệu.