Top

Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Tân Hưng Thịnh

Địa chỉ: 47-49-51 Phùng Khắc Khoan, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.2222 6699        Fax: 84.8.2220 3666

E-mail: info@tanhungthinhcorp.com         Website: www.tanhungthinhcorp.com

 

Tập đoàn Đầu Tư và Phát Triển Tân Hưng Thịnh được thành lập với sứ mệnh lãnh đạo liên minh các công ty đa lĩnh vực, mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu Việt Nam.

Tân Hưng Thịnh tiền thân là một công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín trong thiết kế, quản lý dự án và giám sát thi công. Kinh nghiệm của Tân Hưng Thịnh được tích lũy từ đội ngũ giáo sư, kỹ sư, chuyên gia hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Các thành viên trong liên minh đã thực hiện hơn 800 dự án công trình, các tòa nhà cao tầng, khu liên hợp khách sạn nghỉ dưỡng, nhà máy công nghiệp... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cao cấp trên các lĩnh vực cơ điện, năng lượng, môi trường, phát triển cơ sở hạ tầng và nghiên cứu tính khả thi của các dự án đầu tư.

Từ năm 2010, liên minh được hình thành cùng với sự tham gia của Bergman Walls & Associates – BWA, một công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới. Với trên 200 năm kinh nghiệm thiết kế và hoạch định các dự án quy mô lớn, BWA đã xây dựng nên triết lý kiến trúc trong lĩnh vực xây dựng đô thị.

Lấy phương châm “Mới Hơn, Hiện Đại Hơn, Hưng Thịnh Hơn”,tập đoàn Tân Hưng Thịnh sẽ tập hợp và phát huy mạnh mẽ các nguồn lực về tài chính, kinh nghiệm, trí tuệ và sự sáng tạo của liên minh để tạo ra các đô thị hiện đại với những giá trị cuộc sống theo tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế.

Ban lãnh đạo và thành viên công ty