Top

Công ty Tư vấn Kiến trúc - Xây dựng TT Associates

Địa chỉ: Tầng 10 COMA Building, 125D Minh Khai, P.Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3624 8045 - 0902711464        Fax: 84.4.3 624 8047

E-mail: contact@tt-as.vn         Website: www.tt-as.vn

 

Công ty Tư vấn Kiến trúc – Xây dựng TT-Associates (TT-Associates) tự hào được tổ chức Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn “Top 10 Công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam” trong nhiều năm liền kể từ 2008, chỉ 04 năm sau khi công ty chính thức được thành lập, và Cúp vàng "Thương hiệu & Nhãn hiệu" do Nhà nước trao tặng cũng như rất nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi thiết kế kiến trúc.

Với hơn 80 chuyên gia cao cấp, kiến trúc sư, kỹ sư trong và ngoài nước có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau, TT-Associates đã và đang từng bước khẳng định tên tuổi, vị thế của mình đối với nền kiến trúc Việt Nam và Quốc tế.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, TT-Associates đã xác định chiến lược hợp tác liên danh với rất nhiều công ty nước ngoài như: Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… nhằm đạt được chất lượng tốt nhất cho những dự án mà TT-Associates thực hiện. Chính vì vậy, mỗi công trình luôn là kết quả của sự gắn kết hài hòa giữa lợi ích của Chủ đầu tư, giá trị nhân văn, thẩm mỹ, tính bền vững và hơn hết là sự thăng hoa giữa nghệ thuật và kỹ thuật tiên tiến.

TT-Associates luôn nỗ lực không mệt mỏi mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá trị mong đợi cao nhất.

Mục tiêu và tôn chỉ hoạt động

Trở thành một công ty tư vấn, cung cấp những giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy nhất trên lĩnh vực kiến trúc trên toàn thế giới.

Tôn chỉ của TT-Associates là tư vấn và cung cấp các giải pháp thiết kế ưu việt nhất. Áp dụng công nghệ tiên tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, liên tục đổi mới, tuân thủ những chuẩn mực cao nhất về đạo đức kinh doanh cũng như trách nhiệm xã hội, những sản phẩm của TT- Associates sẽ là những sản phẩm mang chất lượng quốc tế và đem lại cho khách hàng những giá trị mong đợi lớn nhất.

Dịch vụ

- Tư vấn và thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng, công nghiệp, nội ngoại thất, giao thông trong công trình.
- Tư vấn giải pháp kết cấu và cơ điện
- Tư vấn thiết kế quy hoạch đô thị.
- Tư vấn lập dự án đầu tư, quản lý dự án, giám sát thi công công trình.
- Tư vấn lập Hồ sơ mời thầu.
- Thẩm định thiết kế, tổng dự toán.
- Đầu tư, kinh doanh bất động sản quy hoạch tổng thể và chi tiết.